Các mẹ thường sử dụng sữa pediasure cho trẻ sơ sinh vì chuẩn bị cho con một hệ miễn dịch tốt ngay từ những ngày đầu sẽ cho con nền tảng tốt về cả thể chất lẫn tinh thần sau này.

Nhắc đến hãng sản xuất sữa nổi tiếng từ Mỹ là Abbott thì không ai là không biết đến các thương hiệu sữa khác như Ensure, Grow, Similac, Glucema, Prosure, Bonesure. Bên cạnh đó còn có thương hiệu Pediasure được biết đến là dòng sữa cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi, với mục tiêu là cải thiện tình trạng biếng ăn, giúp trẻ tăng cân và phát triển khỏe mạnh.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các loại sữa cho bé trên 1 tuổi tốt nhất hiện nay

Ưu điểm của sữa pediasure cho trẻ sơ sinh

sữa pediasure cho trẻ sơ sinh

Sữa pediasure cho trẻ sơ sinh được đánh giá khá cao khi sử dụng cho trẻ biếng ăn và chậm tăng cân. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tăng trưởng và phát triên khỏe mạnh. Không những thế, chỉ số cân nặng và chiều cao của trẻ sẽ nhanh chóng bắt kịp với chỉ sổ chuẩn của các trẻ khác.

Tại sao lại có những cải thiện rõ rệt như vậy? Vì sữa bột pediasure được sản xuất dựa trên nghiên cứu về nhóm trẻ biếng ăn nên có những đặc điểm sau. Hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng cân đối để trẻ bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng.

Thông tin liên quan: Một số thông tin cơ bản về sữa alpha cho trẻ sơ sinh

Hệ chất béo được đặc chế khoa học, giàu MCT giúp dễ tiêu hóa và hấp thu, giàu AA, DHA, và các Vitamin cùng các khoáng chất thiết yếu. Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết như một bữa ăn mà trẻ bị thiếu hụt hay bỏ bữa.

Công thức độc đáo giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triện của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn. Sữa pediasure rất tốt cho trẻ biếng ăn, thiếu cân với vị sữa ngậy, ngon, mát, dễ uống sẽ kích thích khả năng ăn uống của trẻ, cho trẻ dùng lâu dài là rất tốt.

Nhược điểm của sữa pediasure cho trẻ sơ sinh

Những ưu điểm của sữa pediasure cho trẻ sơ sinh là điều mà ai cũng thấy được nhưng không phải là nó không có nhược điể. Sữa được nghiên cứu sử dụng cho trẻ em nước ngoài nên nhu cầu chất dinh dưỡng sẽ cao hơn so với Việt Nam. Đó cũng là lý do nhiều mẹ cho con uống cảm thấy con bị thừa chất, đi ngoài hoặc nóng trong.

Để khắc phục điểm yếu này thì mẹ có thể giảm lượng sữa con uống hằng ngày, uống ít hơn so với tỉ lệ được hướng dẫn. Cũng vì là dòng sữa nhập ngoại cho nên giá thành của sữa pediasure cũng đắt hơn so với các loại sữa khác trên thị trường.