Tin tức

Tại sao nên mua đất nền Happy Home Cà Mau?

Là một trong những dự án nổi bật nhất ĐBSCL hiện nay, thu hút nhiều nhà đầu tư trên cả nước. Dự án đất nền Happy Home Cà Mau hứa hẹn sẽ là điểm sáng của thành phố Cà Mau, tạo nên một khu đô thị văn minh, hiện đại, mang đến sự thoải mái trong sinh hoạt đời sống của những chủ nhân tương lai. Là bước đầu tiên để đưa khu vực nơi đây phát triển không thua gì những thành phố lớn trên cả nước.

  • Chủ đầu tư dự án Happy Home: định hướng đến hành động

Đất nền Happy Home Cà Mau ở đâu?

Là một siêu dự án lớn của Cà Mau với vị trí vô cùng đắc địa, kết nối với những vùng lân cận một cách hoàn hảo. Phía Đông Bắc tiếp giáp Rạch Cái Nhứt được quy hoạch thành khu cảnh quan ven rạch tạo không gian tươi mát. Phía Tây là trục đường vành đai 2 đi về Rạch Giá – Kiêng Giang. Phía Tây Bắc là mặt tiền đường Quản lộ – Phụng Hiệp trong tương lai gần sẽ là cao tốc nối liền Cà Mau và Cần Thơ, cầu nối hai thành phố lớn nhất Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Phía Tây Nam khoảng 5km là Sân bay Thành phố Cà Mau. Dọc theo Quản lộ Phụng Hiệp đi về hướng trung tâm Thành Phố Cà Mau 700m là Trung tâm Hành chính của Thành Phố Cà Mau, nơi tập trung các cơ quan hành chính quan trọng, Bệnh viện MEDIC Thành phố Cà Mau, Bến xe Đồng Tâm…là một nơi vô cùng thuận tiện, đất nền Happy Home Cà Mau hứa hẹn sẽ là một nơi vô cùng đáng sống với người dân nơi đây.

Có nên đầu tư vào đất nền Happy Home Cà Mau?

Một thành phố thu nhỏ, không gian xung quanh xanh mát, tích hợp nhiều tiện ích: khu thương mại, công viên, khu vui chơi giải trí, siêu thị, bệnh viện, trường học…. cây xanh bao phủ chiếm hơn nữa diện tích của khu đô thị, vị trí thuận tiện hoàn hảo hướng đến các tuyến đường lớn của thành phố, tạo nên một thành phố tươi mới, tránh xa với những ô nhiễm, khói bụi của môi trường.

  • Giới thiệu dự án khu dân cư Happy Home Cà Mau?

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, luôn túc trực 24/7 nhằm bảo vệ cư dân nơi đây và mang đến môi trường sống bình yên. Những tiện ích trên và còn hơn thế nữa hiện nay trên các tỉnh miền Tây chưa nơi nào có được những điều kiện sinh sống tuyệt vời như vậy, nên việc đầu tư vào khu đô thị đất nền Happy Home Cà Mau là một “miếng mồi béo bở” khả năng sinh lợi vào đây là một việc hoàn toàn có thể. Dự án Happy Home Cà Mau nâng tầm của cư dân nơi đây được sống trong một môi trường đẳng cấp và hiện đại. Không những thế, nơi đây còn là tiềm năng cho đầu tư phát triển đắt giá.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn aucafe.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | aucafe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status