Tiêu biểu là công ty Happy Home Cà Mau đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư và người dân nơi đây.

Là một trong những thành phố lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long, Cà Mau hiện đang phát triển từng ngày, là thành phố “béo bở” cho thị trường bất động sản phát triển. Trong những năm gần đây, nhiều dự án giao thông hạ tầng, bất động sản lớn được tập trung đầu tư phát triển.

Vì sao công ty Happy Home Cà Mau lại thu hút nhiều nhà đầu tư?

Từ trước đến nay các nhà đầu tư lớn thường tập trung phát triển tại các thành phố, thủ đô lớn, mà quên mất đi rằng các thành phố tại các tỉnh miền Tây là một thị trường cực kỳ “ béo bở” bởi người dân nơi đây cũng cần một nơi sống thoải mái và đầy tiện ích, chính vì vậy công ty Happy Home Cà Mau muốn xây dựng một khu đô thị phức hợp từ nơi ở cho đến các tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cư dân để nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây không thua kém gì các tỉnh thành trên cả nước.

Chẳng những thế vị trí nơi đây rất thuận tiện, tọa lại ở 2 mặt tiền là đường Trần Hưng Đạo, tuyến Quản Lộ – Phụng Hiệp hai là trục đường vành đai 2 về Rạch Gía – Kiên Giang, phía Đông Bắc giáp Rạch Cái Nhút. Với vị trí này, những dân cư sinh sống tại Happy Home sẽ rất dễ di chuyển và rất gần với trung tâm thành phố Cà Mau.

Dự án khu đô thị của công ty Happy Home Cà Mau 1

Có nên đầu tư vào công ty Happy Home Cà Mau?

Từ đầu năm 2018 đến nay thị trường bất động sản tại Cà Mau có những biến chuyển tích cực, là một báo hiệu khởi sắc để phát triển thành phố ngang bằng với những thành phố lớn trên cả nước. Không chỉ nhộn nhịp trong nội ô thành phố, mà khu nhà đất phía Đông Bắc đang ngày càng sôi động, thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước đến giao dịch. Nổi bật nhất nơi đây đó chính là khu đô thị dự án Happy Home Cà Mau.

Được mọi người đánh giá là khu đô thị đẳng cấp nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long tính đến thời điểm hiện tại, vì thế việc không đầu tư vào một khu đô thị “độc nhất miền Tây” này sẽ là một thiếu sót của các nhà đầu tư, vì môi trường sống nơi đây thật tuyệt vời, cây xanh bao quanh chiếm đến 64%, tích hợp nhiều tiện ích khác như bệnh viện, trường học quốc tế, các khu sinh hoạt cộng đồng bổ ích… đánh vào tâm lý của cư dân nơi đây, nâng tầm cuộc sống, bước vào một thế giới thượng lưu cao cấp. Đầu tư vào công ty Happy Home Cà Mau chắc chắn sẽ không làm các nhà đầu tư phải thất vọng.