Nhiều cư dân sống ở tầng 31 tòa nhà HH3B chung cư Linh Đàm phát hiện khói và nhanh chóng chạy xuống đất khi một căn hộ ở đây xảy ra cháy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng gần 15h ngày 10/12 tại tầng 31 toà nhà HH3B chung cư HH Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn khiến nhiều cư dân hoảng loạn tháo chạy ra ngoài.

chay tang 31 chung cu hh linh dam nhieu nguoi thao chay
Khói bốc ra từ căn hộ trên tầng 31 khiến cư dân hoảng loạn chạy xuống dưới đất. (Ảnh: CTV).

Theo một số cư dân sống tại đây cho biết, vào thời điểm trên, người dân thấy khói bốc từ căn hộ tầng 31 lan ra khắp các căn hộ. Lúc này, thấy khó thở mọi người hô hoán nhau chạy ra ngoài bằng cầu thang bộ.

“Khói nhiều, tôi phải dùng khăn bịt miệng chạy từ tầng 31 xuống đất. Chạy xuống đến nơi, chúng tôi vẫn chưa hoàn hồn, ai cũng hoảng loạn”, một người dân hốt hoảng nói.

chay tang 31 chung cu hh linh dam nhieu nguoi thao chay
Nhiều người dân hoảng loạn chạy ra ngoài. (Ảnh: CTV).

Nhận được tin báo nhiều xe chữa cháy nhanh chóng được huy động đến hiện trường và di tản người dân khỏi chân tòa nhà vì một số mảnh kính rơi xuống.

Được biết, đám cháy xuất phát từ căn hộ 3110 tòa nhà HH3B chung cư Linh Đàm.

chay tang 31 chung cu hh linh dam nhieu nguoi thao chay
Nhiều xe chữa cháy được điều động đến hiện trường. (Ảnh: CTV).

Hiện tại, lực lượng công an đang tiếp cận hiện trường căn phòng thuộc chung cư HH Linh Đàm bị cháy và di tản người dân xuống đất.

Nguồn: Việt Nam Mới