Với quy mô bậc nhất tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc Thành Phố Cà Mau, cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ tiện ích. Happy Home Cà Mau chắc chắn sẽ là một nơi đáng sống và đáng đầu tư cho các nhà kinh doanh. Hãy cùng theo dõi thông tin dự án Happy Home Cà Mau bên dưới nhé.

Những  thông tin dự án Happy Home Cà Mau: vị trí, tiện ích,…?

Trong những năm gần đây, một trong những ngành nghề mà các nhà đầu tư quan tâm đó chính là bất động sản vì nó là một kênh đầu tư tối ưu để tích lũy tài sản. Xã hội phát triển, nhu cầu về nhà ở của con người cũng được nâng cao, họ cần một nơi sống không chỉ để ở mà còn để khẳng định đẳng cấp của mình. Chính vì vậy, các dự án bất động sản nằm tại những vị trí thuận lợi, tiện ích đẳng cấp, hiện đại luôn thu hút các khách hàng nói chung và giới đầu tư nói riêng.

Vị trí thuận tiện

Được tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc Thành phố Cà Mau, ngay mặt tiền đường Trần Hưng Đạo theo tuyến Quản Lộ – Phụng Hiệp, trong tương lai sẽ là cao tốc Cà Mau – Cần Thơ, giúp kết nối nhanh các tỉnh thành. Sở hữu vị trí đắc địa nên thông tin dự án Happy Home Cà Mau  hưởng trọn các tiện ích ngoại khu từ việc liền kề bến xe Đồng Tâm, bệnh viện đa khoa Cà Mau (cách 500 m), sân bay Cà Mau (5 km), Khu hành chính mới của Thành phố (700 m), Trung tâm thương mại Sense City, Coop Mart (4 km), …

Thông tin dự án Happy Home Cà Mau, là nơi đáng sống? 1

Tiện ích đa dạng

Định hướng của Happy Home là một khu đô thị cao cấp thu hút cư dân thuộc giới trung và thượng lưu, chính vì vậy những tiện ích từ cơ bản cho đến cao cấp là không thể thiếu. Có thể nói khu đô thị đáp ứng hết tất cả nhu cầu của tất cả dân cư nơi đây từ khu shophouse, khu garden home, garden villa, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa,… và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7 nhằm bảo vệ cư dân nơi đây và mang đến môi trường sống bình yên.

Thông tin dự án Happy Home Cà Mau: Đánh giá về cảm quan sống

Ngoài những tiện ích trên, bằng ánh nhìn cảm quan chúng tôi muốn cung cấp thêm một số thông tin dự án Happy Home Cà Mau: khi bước vào nơi đây sẽ mang lại một cảm giá như sống trong một thành phố tách biệt. Bởi, được sống trong môi trường cây xanh bao quanh, với không gian thư thái, thoải mái kèm với những khu sinh hoạt cộng đồng lành mạnh,… với một môi trường sống tốt, khỏe như vậy chắc chắn sẽ giúp cư dân lại tràn đầy năng lượng sau một ngày làm việc.