Tin tức

Khu đô thị mới Cà Mau tạo nên lối sống văn minh cho cộng đồng

Biến động khu vực đồng bằng sông Cửu Long với khu đô thị mới Cà Mau hiện đại theo phong cách biệt thự, nhà phố.

Khu đô thị mới Happy Home Cà Mau là dự án trong suốt nửa năm vừa qua được đánh giá hiện đại bậc nhất thành phố Cà Mau. Theo thông tin được công bố Happy Home Cà Mau có diện tích trải rộng hơn 194 ha.

Khu đô thị mới Cà Mau

Điểm sáng từ khu đô thị với vị trí vô cùng đắc địa khi tiếp giáp trung tâm hành chính mới của TP Cà Mau, nằm trên trục Đường Trần Hưng Đạo, tiếp giáp tuyến Quản lộ Phụng Hiệp (phường Tân Thành, TP Cà Mau), trong tương lai gần sẽ là cao tốc Cà Mau – Cần Thơ, nối hai thành phố lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Ngoài ra, khu đô thị mới Happy Home Cà Mau thu hút các giới đầu tư lớn nhỏ khi chỉ cách trung tâm TP Cà Mau chưa tới 10 phút di chuyển, phía tây là trục đường vành đai 2 nối vào quốc lộ 63 đi TP Rạch Giá, và chỉ cách sân bay TP Cà Mau khoảng 2km về hướng Tây Nam.

Khu đô thị Happy Home Cà Mau có tiện ích khép kín gồm siêu thị, trường học, khu vui chơi trẻ em, công viên, khu shophouse, bãi đỗ xe, chợ dân sinh, công viên, nhà hàng, resort chuẩn 5 sao.…

Khu đô thị mới Cà Mau không dừng lại ở đó mà con mở rộng hệ thống Trường học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ là môi trường tốt nhất để ươm mầm, nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện cho cư dân nơi đây, đặc biệt là các cư dân nhí.

  • Dự án Happy Home khuấy động thị trường bất động sản Cà Mau

Cuộc sống an sinh cho công đồng văn minh

Hướng tới cộng đồng văn minh, là chủ đề cho buổi giới thiệu khu đô thị mới Happy Home Cà Mau lần hai, ngoài ra đó cũng là định hướng mà chủ đầu tư hướng đến, đem lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho những tầng lớp văn minh hiện đại với mức hỗ trợ tài chính phù hợp nhất.

Đánh tan các nổi lo về vấn đề sống của người dân tỉnh và các khu vực lân cận với khao khát một cuộc sống chất lượng, toàn diện. Không gian xanh mà khu đô thị mới Cà Mau đem lại với độ phủ tiêu chuẩn cho khách hàng những cuộc sống lành mạnh và không khí trong lành.

Tiềm năng mới với khu đô thị

Đối với các khách hàng đang tìm kiếm cho mình nới an sinh lạc nghiệp hay những nhà đầu tư đang muốn mở rộng kinh doanh thì chắc hẳn ít nhiều phải ghé mắt qua khu đô thị mới Cà Mau ngay từ những ngày đầu.

Hiện khu đô thị đang được mở bán với nhiều hình thức, các khách hàng khi có nhu cầu nên liên hệ sớm vì theo thông tin được nhận cho thấy đã có những khu vực đã được mua gần hết từ giai đoạn đầu.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn aucafe.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | aucafe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status