Sữa nhật loại nào tốt cho trẻ sơ sinh? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé. Tất cả chúng ta đều biết, việc cho trẻ nhỏ dùng các loại sữa công thức đã và đang trở nên rất phổ biến trong xã hội hiện nay.

Đơn giản bởi việc cho bé yêu uống các loại sữa công thức không chỉ giúp các ông bố bà mẹ tiết kiệm được thời gian hàng ngày mà còn có thể cung cấp cho bé yêu rất nhiều những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện về cả thể chất và trí não. Và có rất nhiều các bậc phụ huynh hiện nay tin tưởng sử dụng những loại sữa của Nhật Bản cho con em mình.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết chọn sữa giúp tăng cân cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Sữa Nhật loại nào tốt cho trẻ sơ sinh?

sữa nhật loại nào tốt cho trẻ sơ sinh

Nói đến Nhật Bản là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một cường quốc sữa công thức với rất nhiều các loại sữa đang rất được ưa chuộng và yêu thích hiện nay. Ngay bây giờ hãy điểm qua một vài loại sữa tốt của Nhật.

Sữa Meiji

Chắc hẳn, bất kỳ một ông bố bà mẹ nào đang có con trong độ tuổi sơ sinh cũng đều biết đến dòng sữa Meiji của Nhật Bản. Đây là một hãng sữa được thành lập từ năm 1917, tính đến thời điểm hiện tại, các dòng sữa của Meiji nói chung đã được bày bán tại rất nhiều quốc gia và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh trên toàn thế giới. Trong tất cả các loại sữa của Meiji thì sữa Meiji số 1 (dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi) chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bé sơ sinh. Bởi thành phần của sữa chưa rất nhiều các dưỡng chất như DHA, ARA giúp phát triển trí não và mắt của trẻ.

Thông tin liên quan: Đi tìm kiếm câu trả lời sữa nào mát nhất cho trẻ sơ sinh

Sữa Glico

Để trả lời cho câu hỏi sữa nhật loại nào tốt cho trẻ sơ sinh thì chúng ta sẽ không thể nào không nhắc tới sữa Glico. Trong thành phần của loại sữa này có chứa một dưỡng chất rất đặc biệt đó là dầu đậu nành tự nhiên đã được chứng nhận IP trong quá trình sản xuất nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho con em mình.

Sữa Wakodo

Wakodo là một là một tập đoàn sản xuất sữa đang rất được yêu thích của Nhật Bản. Tại đây, rất nhiều những loại sữa công thức dành cho trẻ nhỏ ở tất cả các độ tuổi đã được ra đời với thành phần đảm bảo và chất lượng tuyệt vời. Hơn thế, giá thành của sữa Wakodo cũng “rất mềm” vì thế nó luôn được đánh giá là loại sữa công thức dành cho mọi nhà.

Tổng kết về sữa Nhật cho trẻ sơ sinh

Như vậy chúng ta đã có câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi sữa nhật loại nào tốt cho trẻ sơ sinh rồi đúng không nào? Chính vì thế, các ông bố bà mẹ hãy dựa vào những gợi ý kể trên để lựa chọn ra một loại sữa phù hợp cho bé yêu của mình nhé.