Samsung Galaxy S21 là dòng flagship sắp được ra mắt của Samsung, sở hữu nhiều tính năng vượt trội, hiện đại và hấp dẫn, nên dòng Samsung Galaxy S21 rất được mong chờ.

Cách đây không lâu, Samsung đã cho ra mắt Samsung Galaxy S20, liệu dòng Samsung Galaxy S21 sẽ có những điểm mới gì khi thời gian ra mắt hai dòng sản phẩm này khá gần, và mức giá của Samsung S21 là bao nhiêu. Tất cả sẽ được giải đáp cho bạn ngay dưới đây. 

Samsung S21 so với sản phẩm tiền nhiệm?

samsung s21

Nhìn chung về mặt thiết kế, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra không có nhiều khác biệt so với Samsung Galaxy S20. Tuy nhiên, về cấu hình thì Samsung Galaxy S21 có những điểm mới khá nổi bật. 

Đầu tiên phải nói đến sự trang bị của bút S-Pen, từ trước đến nay, bút S-Pen luôn được trang bị trên dòng Samsung Galaxy Note. Nếu có bút S-Pen thì Samsung Galaxy S21 chính là chiếc Samsung Galaxy S đầu tiên có bút S-Pen.

Bút cảm ứng S-Pen sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại tiện lợi và nhanh chóng thực hiện các thao tác. Bạn có thể thoải mái ghi chú, phác thảo với trải nghiệm như trên giấy.

Một điểm đáng chú ý khác chính là so sánh samsung Galaxy S21 sẽ được trang bị hai ống kính tele ở camera sau thay vì chỉ một như Samsung Galaxy S20. Một cảm biến tele zoom 3x và một cảm biến tele zoom 5x. 

Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm chụp ảnh của người dùng lên gấp nhiều lần, bạn có thể chụp được những hình ảnh ở xa với chất lượng tốt. Tha hồ tập luyện kỹ năng chụp ảnh của mình. 

Với Samsung Galaxy S20, sở hữu chip Exynos 990 nhưng với Samsung Galaxy S21 sẽ là chip Exynos 2100. Điểm này sẽ giúp Samsung Galaxy S21 được nâng cao sức mạnh, hoạt động ổn định và khả năng xử lí tác vụ mượt mà, nhanh chóng.

Nếu như Samsung Galaxy S20 có RAM tối thiểu là 8GB, thì Samsung Galaxy S21 sẽ có mức RAM tối thiểu là 12GB đi cùng với ROM 128GB. Sự trang bị này sẽ hỗ trợ đắc lực cho CPU làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. 

Samsung Galaxy S21 khi nào ra mắt?

Trong bối cảnh dịch bệnh trong năm nay, ngành công nghiệp smartphone đã có một năm ảm đạm. Các chuyên gia đánh giá rằng, việc Samsung Galaxy S21 Plus được ra mắt là nhằm cạnh tranh với dòng iPhone 12 mới nhất của Apple. 

Leaker uy tín Jonh Prosser đã có một dòng tweet trên Twitter rằng dòng smartphone mà Samsung cho ra mắt sắp tới sẽ có 3 phiên bản là Samsung Galaxy S21, Samsung Galaxy S21+ và Samsung Galaxy S21 Ultra. 

Cùng với đó, Leaker này cho rằng Samsung Galaxy S21 sẽ được ra mắt vào tháng 1/2021. Sự kiện Gakaxy Unpacked cho ra mắt 3 dòng Samsung Galaxy S21 sẽ diễn ra vào ngày 14/01/2021 và khoảng ngày 29/1/2021 Galaxy S21 sẽ lên kệ. 

Samsung S21 giá bao nhiêu?

Chắc hẳn rất nhiều người sẽ thắc mắc liệu Samsung Galaxy S21 sẽ có mức giá như thế nào, khi dòng smartphone này có khả nhiều cải tiến so với chiếc Samsung Galaxy S20 tiền nhiệm. 

Theo nhiều đồn đoán, Samsung Galaxy S21 sẽ có mức giá rẻ hơn 100 USD, tức là rẻ hơn khoảng 2.3 triệu đồng. Samsung Galaxy S20 có mức giá là 1000 USD tương đương khoảng 23 triệu đồng. Vậy giá của Samsung S21 chỉ hơn 20 triệu. 

Có nên mua Samsung Galaxy S21 không?

Samsung Galaxy S21 chính là một trong những dòng flagship cao cấp của Samsung. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iPhone 12. 

Nếu như bạn là người yêu thích những chiếc smartphone có thiết kế thanh lịch, tinh tế với những đường nét bo cong mềm mại, cùng màn hình dạng đụt lỗ. Thì vẻ ngoài của Samsung Galaxy S21 rất phù hợp với yêu cầu của bạn. 

Ngoài ra, cấu hình mạnh mẽ và những cải tiến so với sản phẩm tiền nhiệm, nhất là sự trang bị của bút cảm ứng S-Pen sẽ nâng cao trải nghiệm sử dụng lên rất nhiều.  Đây là chiếc smartphone rất đáng mua với những ai muốn sở hữu một chiếc flagship đẳng cấp, sang trọng.