Trong bài viết này chúng tôi sẽ review bình sữa cho trẻ sơ sinh để bạn có thể chọn mua những bình sữa tốt nhất cho bé yêu nhà mình nha.

Bạn đang không biết bình sữa nào là tốt cho trẻ, bạn đang thắc mắc bình sữa nào sẽ hợp vệ sinh mang lại sự an toàn và bảo đảm cho các bé.

Có thể bạn quan tâm: Sữa nào tăng cân tốt cho bé dưới 1 tuổi?

Review bình sữa cho trẻ sơ sinh

review bình sữa cho trẻ sơ sinh

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều bình sữa cho các bé sơ sinh. Sau đây mình sẽ giúp các bạn làm thế nào để có thể mua được một bình sữa tốt nha.

Chọn chất liệu bình sữa tốt

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu bình sữa như thủy tinh, nhựa và silicon… Nhưng có lẻ loại bình silicon hiện nay đang được ưa chuộng nhiều hơn hẳn. Nếu thủy tinh gây cảm giác dễ vỡ, nhựa thì nếu không chọn sản phẩm tốt dễ mua các loại nhựa của Trung Quốc gây hại đến cho các bé thì silicon có những ưu điểm cực lỳ vượt trội hơn hẳn. Bình silicon không chứa chất độc hại và có thể chịu đựng được nhiệt độ cao mà không bị méo hay xước hay vỡ… Tuy nhiên bình này khá mắt. Với bình thủy tinh cũng có những ưu điểm như giữ nhiệt tốt, không chứa chất độc hại nhưng có một điều rất hay dễ vỡ tạo cảm giác không an toàn cho người sử dụng.

Thông tin liên quan: Sữa Optimum cho trẻ sơ sinh tốt trên thị trường

Chọn dung tích phù hợp với tháng tuổi các bé

Tùy theo độ tuổi tháng sinh của các bé mà lựa cho những dung tích phù hợp. Trong bài review về bình sữa cho trẻ sơ sinh thì mình xin chia sẻ đến các bạn 2 loại cơ bản đó là: bình loại nhỏ thường có dung tích từ 100ml đến 150ml và loại bình này phù hợp với những bé từ 1 đến 6 tháng. Bình loại lớn thường có dung tích từ 225-250ml, phù hợp với bé từ 6 tháng trở lên. Bạn phải lựa chọn dung tích phù hợp, nếu bé nhà bạn còn đang nhỏ mà sử dụng bình lớn sẽ gây khó khăn và khá cồng kềnh cho bé.

Chọn núm vú

Bạn phải chọn một núm vú tốt cho bé trước hết là chất liệu. Vì núm vú tiếp xúc trực tiếp với các bé nên các phải lựa chọn cẩn thận núm vú nào là tốt. Thị trường có rất nhiều loại núm vú làm bằng cao su và silicon với các mẫu và hình dạng khác nhau. Tốc độ chảy sữa sẽ phụ thuộc vào núm vú mà bạn lựa chọn. Nếu bé đang còn nhỏ tầm từ 2 đến 4 tháng thì bạn nên mua những có tốc độ chảy chậm phù hợp với bé. Nếu bạn mưa quá to thì sẽ làm bé bị sặc khi đang bú.

Tạm kết về review về bình sữa cho trẻ sơ sinh

Sữa mẹ luôn là tốt nhất cho các bé nhưng không phải mẹ lúc nào cũng đủ sữa cho con. Vì vậy bên cạnh việc chuẩn bị những hộp sữa nhiều dưỡng chất bạn còn phải chuẩn bị những bình sữa hợp vệ sinh nhằm mang đến cho con bạn điều kiện tốt nhất. Hy vọng với bài review về bình sữa cho trẻ sơ sinh sẽ giúp bạn có thông tin khi mua bình sữa cho con.