Chủ đề sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh chắc chắn sẽ là những thông tin bổ ích cho các bà mẹ đấy. Chính vì vậy, sự băn khoăn khi lựa chọn sữa ngoài cho bé yêu quả thật rất khó khăn với các bà mẹ.

Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng hệ tiêu của trẻ thường rất yếu. Điều này là nỗi lo lắng của rất nhiều bà mẹ. Đặc biệt là không phải lúc nào sữa mẹ cũng đáp ứng được cho bé đúng không nào.

Có thể bạn quan tâm: Công thức tính lượng sữa cho trẻ sơ sinh chuẩn nhất

Sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh?

sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh

Trên thị trường ngày nay đã xuất hiện rất nhiều các loại sữa dành cho trẻ sơ sinh. Tạo điều kiện cho sự lựa chọn đa dạng cho các bà mẹ. Tuy nhiên, nó cũng có mặt hạn chế là xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái. Dưới đây là ba loại sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh với chất lượng được đặt lên hàng đầu:

Sữa bột meiji số 0

Đây là loại sữa có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Đặc biệt là với hàm lượng dinh dưỡng giúp trẻ sơ sinh cân bằng và phát triển một cách toàn diện nhất. Điều đặc biệt hơn cả là sữa bột Meiji số 0 cung cấp FOS- đây chính là một loại chất xơ từ tự nhiên giúp bé tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn cho đường ruột, tốt ưu hóa việc hấp thu các chất dinh dưỡng của bé. Đây quả thực là một điều dành cho bé yêu đúng không nào?

Thông tin liên quan: Giá sữa nan cho trẻ sơ sinh trên thị trương bạn có biết

Sữa Frisolac gold 1( Friso)

Có thể nói nhắc đến sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh không thể không nhắc đến Frisolac gold 1. Bởi lẽ, những gì mà loại sữa này mang lại cực kì tốt cho trẻ. Với sự kết hợp giữa công nghệ LockNutriTM và dưỡng chất thiên nhiên hỗ trợ hệ miễn dịch tránh táo bón. Bên cạnh đó, sữa còn cung cấp những dưỡng chất thieesy yếu như : DHA, AA, SA và các loại vitamin.. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẹ đấy.

Sữa morinaga

Cùng với hai loại sữa ở trên thì morinaga cũng là một lựa chọn thông minh của các bà mẹ đấy. Đặc biệt với công thức dinh dưỡng tối ưu, thành phần sữa còn bổ sung thêm iot, sắt, kẽm… phù hợp với cơ địa các bé tại Việt Nam.  Đây là sản phẩm hứa hẹn rằng sẽ giúp hệ tiêu hóa trở nên tốt hơn đồng thời cải thiện hệ thống vi sinh trong hệ tiêu hóa, giúp bé tiêu hóa tốt và ngăn ngừa táo bón.

Tổng kết về sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh

Như vậy, với ba loại sữa trên đây các mẹ đã có câu trả lời của câu hỏi sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh rồi đúng không nào?