Bạn đã từng nghe đến tên ứng dụng này, nhưng thực chất lại không biết Kik là gì? Có tính năng như thế nào? Cách dùng ra sao?

Để giải đáp được câu hỏi này thì các bạn hãy cùng kênh thông tin hỏi đáp tìm hiểu nội dung bên dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm: CDF là gì? Loại gỗ CDF có tốt không?

Kik là phần mềm gì?

kik là gì

Kik là gì? Nó có tên gọi đầy đủ là Kik Messenger – một phần mềm chat hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng có thể kết nối với bất kỳ ai trong thời điểm mong muốn. Hệ thống này cho phép bạn chia sẽ những kễ hoạch nhóm hay hình ảnh riêng tư của mình.

(Theo: wikipedia)

Kik Messenger có những tính năng chính như sau:

  • Chia sẻ hình ảnh riêng từ điện thoại của bạn.
  • Miễn phí trò chuyện
  • Thông báo cho người dùng biết tin nhắn đã được gửi hay chưa.
  • Trò chuyện nhóm.
  • Không có quảng cáo và Miễn phí tin nhắn.

Kik có ưu điểm gì?

Hiện nay, các ứng dụng cũng như những trang web truyền thông xuất hiện ngày càng nhiều. Thì việc cài đặt và sử dụng những app này sẽ tăng thêm kinh nghiệm mới mẻ hơn cho mọi người.

Kik Messenger cũng có đặc điểm giống với các ứng dụng khác, người dùng nếu muốn sử dụng tốt thì phải có sự hiểu biết tuyệt vời.

Thông tin liên quan: Sale có nghĩa là gì? Sale phải làm những gì?

Làm thế nào để tạo một tài khoản Kik?

Với những ai đã và đang sử dụng loại app này sẽ thấy rằng chẳng mất quá nhiều thời gian cũng như độ khó để tạo tài khoản Kik. Tuy nhiên, trước khi sử dụng tài khoảng Kik thì bạn cần biết mội vài lưu ý sau:

  • Khi bạn tạo tài khoản Kik, hãy chắc rằng bạn đã tải ứng dụng này từ một cửa hàng uy tín và nổi tiếng như Windows Store hay Google Play Store. Vì việc tải Kik để sử dụng sẽ phụ thuộc lớn từ hệ điều hành của bạn.
  • Đảm bảo bạn có một tài khoản email chính thường xuyên sử dụng để có thể kích hoạt Kik. Vì ứng dụng này sẽ thông báo tin nhắn từ bất kỳ ai đó đến cho bạn thông qua email. Do đó, hãy đảm bảo email của bạn được bảo mật tốt nhất để tránh được tình trạng có ai đó xâm nhập và lấy hết thông tin cần thiết.
  • Kik Massenger cũng giống như những app thông thường khác, bạn hãy giới hạn thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản. Đừng cung cấp quá nhiều hoặc toàn bộ thông tin bí mật, chắc rằng bạn sẽ chẳng muốn tình huống có người dùng những thông tin đó để chống lại bạn đâu.
  • Cài đặt phần mật khẩu phải có độ bảo mật cao, chỉ một mình bạn biết, để tránh trường hợp những người có ý đồ xấu biết được mật khẩu và gây ra những phiền nhiễu không đáng có.

kik là gì

Trong trường hợp, bạn đang nghi rằng có ai đang đăng nhập vào tài khoản của mình thì hãy đặt lại mật khẩu để thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tối ưu. Bên cạnh đó, việc thiết lập tài khoảng cũng là cách cứu tinh cho những ai quên mật khẩu cũ.

Tin tốt từ ứng dụng này là bạn có thể thay đổi mật khẩu theo nhiều cách khách nhau một cách dễ dàng.

Kết luận

Sau khi hiểu Kik là gì thì bạn có thể tham khảo và suy nghĩ rằng mình có cài đặt ứng dụng này để hoạt động không. Mọi điều mới mẻ luôn là sự hấp dẫn hoàn hảo. Ngại gì không thử ngay nào!