Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua một bảng xếp hạng sữa cho trẻ sơ sinh nhỏ để các mẹ tham khảo trong quá trình chọn sữa cho con.

Sữa bột là loại thực phẩm vô cùng phổ biến trên thị trường Việt Nam và thế giới. Dù biết rằng sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhưng sữa bột luôn được ưa chuộng vì không phải mọi người mẹ đều đáp ứng đủ các điều kiện về thể chất, thời gian để cung cấp liên tục và đầy đủ nguồn sữa cho bé.

Những lúc như thế, sữa bột quả thực là cứu tinh, đặc biệt đối với trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn này chỉ có thể ăn chất lỏng nhưng lại cần rất nhiều dinh dưỡng và năng lượng để phát triển. Vì thế việc chọn lựa sữa cho bé khá khó khan.

Bảng xếp hạng sữa cho trẻ sơ sinh tham khảo

Bảng xếp hạng sữa cho trẻ sơ sinh những loại sữa tốt nhất trên thị trường 1

Bảng xếp hạng dưới đây là bảng xếp hạng dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của người viết, không hề có sự can thiệp học thuật hoặc tài trợ của bất cứ ai. Chúng tôi vẫn luôn khuyến khích chịn sữa phù hợp với cơ địa trẻ và mục đích sử dụng của bạn. Các thứ hạng hoặc danh sách các loại sữa trong bảng xếp hạng sữa cho trẻ sơ sinh dưới đây là không tuyệt đối, có thể bạn đúng. Hãy góp ý cho chúng tôi nếu có thể.

Similac

Similac của Abbott Hoa Kỳ là loại sữa nổi tiếng tại Việt Nam. Nhiều người cho rằng Similac chủ yếu chỉ phát triển thể chất, tăng cân nặng và chiều cao nhưng thực ra, từ trước đến nay, Abbott luôn cải tiến và phát triển công nghệ dinh dưỡng phát triển thị lực và trí tuệ cho trẻ. Có thể nói Similac là sản phẩm khá toàn diện cho trẻ.

Meiji

Meiji là loại sữa Nhật Bản được mệnh danh là “sữa rau” cho trẻ. Similac nêu trên có đặc điểm là nóng, ngọt và có thể gây táo bón. Meiji khắc phục được những điều đó và mang đến cho trẻ một dòng sữa mát lành. Tuy nhiên, Meiji về Việt Nam với gia thành khá cao và khá khó uống dù được nghiên cứu để phù hợp khẩu vị người châu Á.

Nan Pro

Nan Pro của Netsle là loại sữa không quá ngọt và nóng. Với kinh nghiệm lâu năm trong thực phẩm của Netsle, Nan sẽ là loại sữa mang loại mùi vị thơm ngon nhưng đảm bảo dưỡng chất cầ thiết.

Glico

Glico là loại sữa mát của Nhật Bản, bên cạnh Meiji nhưng không phổ biến tại Việt Nam bằng Meiji. Với sự bổ sung DHA độc đáo, Glico sẽ cung cấp nguồn DHA tự tổng hợp dồi dào và dễ hấp thu giúp trẻ vượt trội về trí tuệ và não bộ.

Dielac

Dielac của Vinamilk là một sản phẩm nội nhưng chất lượng có thể ngang ngửa Similac. Tuy nhiên lý do chúng tôi đặt Dielac ở đây của bảng xếp hạng sữa cho trẻ sơ sinh vì thực sự Dielac chưa có sự phong phú của Similac, sự vượt trội của Friso trong một mặt nào đó, sự mát của Meiji,.. Tuy nhiên chất lượng sữa cực kì tốt và toàn diện ….. và khá rẻ…. và là hàng nội nhập