Tin tức

Chủ đầu tư dự án Happy Home: định hướng đến hành động

Chủ đầu tư dự án Happy Home Cà Mau với xu hướng hiện đại theo nhu cầu nhà phố, biệt thự hiện nay tạo nên điểm nổi bật toàn khu vực.

Đón đầu xu hướng những năm vừa qua về lối sống văn minh hiện đại, cơn sốt căn hộ tiện lợi chỉ vài mét vuông không còn là chủ đề lạ với nhiều người, đặc biệt đối với các khách hàng đang tìm cho mình những khu nhà an sinh và chủ đầu tư lớn nhỏ trong giới bất động sản, khó lòng bỏ qua dự án Happy Home Cà Mau.

Chủ đầu tư dự án Happy Home

Với sự đầu tư hợp tác với ngân hàng uy tín, chủ đầu tư Happy Home Cà Mau cho phép các chủ đầu tư và khách hàng đặt cọc giữ chỗ chỉ với 30 triệu đồng cho dự án nhà và chỉ chưa tới 100 triệu cho các khu đô thị Happy Home. Giải quyết nhu cầu mức sống phù hợp với thu nhập và tài sản hiện có tại người dân tỉnh, chủ đầu tư dự án Happy Home Cà Mau chỉnh chu trong các trang thiết bị, mang lại thêm quyền lợi cho khách hàng.

Bên cạnh đó chủ đầu tư Happy Home đảm bảo tiến độ cơ sở hạ tầng của dự án nhà, phủ cây xanh và các cụm chức năng, tiện ích; Hiện dự án nhà Happy Home Cà Mau đã công bố về kết nối giao thông, thông tuyến của dự án với hệ thống giao thông quốc gia hiện hữu.

Định hướng tiện ích vượt trội cùng chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi

Nói đến công trình, Chủ đầu tư Happy Home muốn hướng đến lối sống chất lượng năm sao với dự án nhà và khu đô thị Happy Home tầm cỡ châu Âu. Với các thiết kế và thi công trang thiết bị hiện đại, hướng tới lối sống xanh và văn minh.

Chủ đầu tư Happy Home còn đem lại hỗ trợ hấp dẫn về tài chính cho cộng đồng của mình khi hợp tác với Ngân hàng TMCP Đại Chúng (PVCombank), cho phép các chủ đầu tư và khách hàng đặt cọc giữ chỗ chỉ với 30 triệu đồng cho dự án nhà và chỉ chưa tới 100 triệu cho các khu đô thị Happy Home.

  • Khu đô thị Đông Bắc Cà Mau cao cấp theo chuẩn Châu Âu

Chủ đầu tư giữ vũng uy tín với dự án tiềm năng Happy Home

Dự án Happy Home Cà Mau do công ty Cổ phần Phát triển Sài Gòn 268 phối hợp Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ tổ chức giới thiệu Dự án đầu tư Thương mại nhà ở An Sinh (Gọi tắt Khu đô thị Happy Home).

Từ những kinh nghiệm và định hướng của mình chủ đầu tư Happy Home không làm cộng đồng thất vọng trong những triển khai của mình. Thực hiện tổ chức giới thiệu dự án với những công bố chính thức cho các đối tượng đang theo dõi và củng cố niềm tin nơi các khách hàng. Do các yếu tố đó, chủ đầu tư Happy Home đang được ủng hộ với số lượng nhà và căn hộ đang được săn mua một cách nhanh chóng.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn aucafe.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | aucafe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status