Chiêm tinh

Bói bài Tarot về tình yêu trong tuần mới của tháng 12

Bói bài Tarot về chuyện tình yêu trong tuần mới tháng 12 của bạn sẽ như thế nào? Hãy cùng nhau rút những lá bài Tarot bên dưới để xem diễn biến sắp tới nhé!

Có thể bạn quan tâm: Bói bài Tarot về tình yêu trong tháng 11 của bạn

Bói bài Tarot về tình yêu tuần mới tháng 12

Rút 1 trong 3 lá bài bên dưới để biết được chuyện tình yêu sắp tới của bạn sẽ biến động như thế nào nhé:

VIII. Strength

Lá bài này thể hiện sự nóng nảy và mất kiềm chế trong chuyện tình yêu. Khi rút được lá bài này thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong chuyện tình yêu của mình, đặc biệt là khi mất kiềm chế. Vậy nên, khi rút được lá bài này thì điều đầu tiên bạn cần là giảm bớt mức độ nóng nảy của mình trong chuyện tình cảm và kiềm chế mọi việc trước khi nó xảy ra. Từ đó, bạn sẽ nhận được tình yêu đích thực của mình trong thời tới mà không gặp nhiều khó khăn và thử thách sắp tới.

Ten of Wands

Lá bài này thể hiện sự mệt mỏi và nặng nhọc trong chuyện tình cảm. Khi rút được lá bài này thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và nặng nề. Vậy nên, khi rút được lá bài này thì bạn hãy mở rộng lòng mình ra và chia sẻ tới những người yêu thương của bạn. Từ đó, những khó khăn và mệt mỏi trong chuyện tình cảm của bạn sẽ được nhẹ nhàng và đạt được những niềm vui mới trong tình yêu.

Eight of Cups

Lá bài này thể hiện sự bất ổn trong chuyện tình yêu sắp tới của bạn. Khi rút được lá bài này thì bạn sẽ gặp những điều khó khăn và bất ổn luôn ở xung quanh bạn. Vậy nên, khi rút được lá bài này thì bạn hãy cố gắng níu giữ lấy tình yêu của mình dù gặp bất kỳ khó khăn nào. Đặc biệt là dành thời gian thật nhiều cho chuyện tình yêu trong những ngày sắp tới. Từ đó, bạn hãy hạn chế được những điều bất thường và khó khăn trong chuyện tình cảm của mình trong tuần tới.

Thông tin liên quan: Bói bài Tarot về tài chính sắp tới của bạn

Tạm kết về bói bài Tarot tình yêu tuần mới

Có thể thấy, những lá bài Tarot về tình yêu trong tuần mới tháng 12 gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại khiến rất nhiều bạn lo lắng. Vậy nên, dù rút được lá bài nào thì bạn cần giữ cho mình một tinh thần thoải mái và bắt đầu mở rộng lòng mình để chia sẻ, đón nhận và dành nhiều thời gian cho chuyện tình yêu của mình. Từ đó, bạn sẽ vượt qua được những khó khăn và thử thách trong thời gian tới.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn aucafe.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | aucafe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status