Chiêm tinh

Bói bài Tarot về những khó khăn trong tháng 11

Bói bài Tarot về những khó khăn gặp phải trong tháng 11 của bạn sẽ như thế nào? Hãy cùng rút những lá bài Tarot để xem những biến động sắp tới nhé.

Có thể bạn quan tâm: Bói bài Tarot về những nguy hiểm sắp tới của bạn

X. The Wheel of Fortune

Lá bài này thể hiện sự nguy hiểm khi lười biếng. Khi rút được lá bài này thì bạn sẽ gặp những nguy hiểm sắp tới từ việc giậm chân tại chỗ hoặc lười biếng. Vậy nên, khi rút được lá bài này thì ngay lập tức bạn hãy thay đổi theo quen mỗi ngày của mình để vượt qua những khó khăn sắp tới trong tháng 11.

XII. The Hanged Man

Lá bài này thể hiện nhiều khó khăn và rắc rối trong thời gian tới. Khi rút được lá bài này thì bạn sẽ gặp phải những khó khăn trong mọi thứ và gần như không thể hoàn thành bất cứ việc gì tốt đẹp. Vậy nên, khi rút được lá bài này thì bạn hãy lên cho mình một kế hoạch những công việc cần làm và không nên làm để giải bớt những khó khăn gặp phải trong thời gian tới.

Thông tin liên quan: Bói bài Tarot về tình yêu tuần 3 tháng 11

5 of Chalices

Lá bài này thể hiện những điều trái ngược trong mong muốn của bạn. Khi rút được lá bài này thì bạn sẽ gặp những điều tệ hại trái ngược với suy nghĩ và mong muốn của mình. Vậy nên, khi rút được lá bài thì này bạn hãy bình tĩnh quan sát mọi thứ trước khi bắt đầu thực hiện. Từ đó, bạn sẽ hạn chế được những khó khăn cũng như những việc phát sinh ngoài dự kiến của mình.

Tạm kết bói bài Tarot về khó khăn trong tháng 11

Có thể thấy, trong tháng 11 này thì bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn mỗi khi rút được lá bài Tarot. Vậy nên, để giải quyết được các khó khăn sắp tới trong tháng thì bạn hãy thật bình tĩnh và đưa ra kế hoạch cho mọi dự định của mình. Từ đó, bạn có thể quan sát và khắc phục được mọi khó khăn sắp tới, cũng như tránh được những nguy hiểm mà mình không muốn gặp phải.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn aucafe.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | aucafe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status