Bạn đã từng nghe qua game Lol nhưng lại không biết thực chất trò chơi Lol là gì? Nó có gì khác biệt khiến bạn phải chơi liên tục? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết của tôi dưới đây!

Có thể bạn quan tâm: Testing là gì? Usability testing là gì?

Trò chơi Lol là gì?

trò chơi lol là gì

Trò chơi Lol có tên gọi chính là Game Liên Minh Huyền Thoại – League of Legends. Đây là một game đấu trường trực tuyến với nhiều người cùng chơi với nhau.

Cũng giống như các game MOBA khác, với Lol thì người chơi cũng sẽ điều khiển nhân vật mình chọn để tham gia một một cuộc chiến thời gian thực (ARTS).

(Theo: wikipedia)

Mục tiêu của người chơi Liên Minh Huyền Thoại

Người chơi sẽ phải phá hủy các công trình của địch ở trong lòng căn cứ cùng nhiều công trình khác để có thể tiêu diệt đội bạn nhanh nhất ở các làn đường di chuyển. Mỗi người chơi sẽ được gọi là Triệu hồi sư – summoner sẽ điều khiển một tướng -champion để đấu trực tiếp với đội chơi khác hoặc đấu với máy.

đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc với máy tính. Trong game Lol thì số lượng tướng sẽ tăng lên mỗi ngày, mỗi loại tướng sẽ có phong cách thiết kế và cách chơi khác nhau, đem lại cho người chơi cảm giác trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Với những người mới chơi sẽ được phân cho một lượng tiền khỏi điểm. Ban đầu, tướng sẽ có sức mạnh khá yếu, nhưng sau đó sẽ tăng dần qua mỗi trận đấu, cùng với đó là tiền cũng tăng theo.

Để tăng cấp độ, thì người chơi cần hạ gục các tướng bên phe địch cũng như các quân lính xuất hoặc là tấn công trụ của phe địch.

Thông tin liên quan: CEO có nghĩa là gì? CEO có trách nhiệm làm những công việc gì?

Các chế độ trong game Liên Minh Huyền Thoại

trò chơi lol là gì

Bạn đã biết chơi Lol là gì rồi, thì chế độ chơi như thế nào chắc hẳn bạn cũng đang rất quan tâm đúng không. Trong game này sẽ chia chiến trường thành hai chế độ chính là: Cướp cờ và Truyền thống.

Với chế độ cướp cờ thì bắt buộc người chơi giữ được số lượng các điểm càng nhiều càng tốt trên bản đồ để có thể sát thương mạnh nhất lên nhà địch. Trong khi đó, chế độ đánh Truyền thống, thì người chơi vừa bảo vệ nhà mình nhưng vẫn phải phá hủy nhà chính của đối phương.

Ngoài ra, game Lol còn có nhiều chế độ sử dụng khác nhau như: chế độ Hướng dẫn cho người mới bắt đầu, Chế độ Tùy chọn cho phép người chơi tự tạo ra các ván đấu, …

Liên Minh Huyền Thoại chính là một trò chơi trực tuyến đầy hấp dẫn với tính cạnh tranh cao, giúp bạn có thể trải nghiệm được tốc độ đánh lẫn chiều sâu khi nhập vai “tung chiêu”

Đồng thời, khi chơi, bạn có thể tương tác trò chuyện với người khác qua hệ thống PvP.net. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được nhiều ưu thế trong việc tìm đồng đội hoặc mời những người bạn của mình vào chơi cùng.

Game Lol ngày càng phổ biến và đã có nhiều cuộc thi tổ chức đấu giải trực tiếp trên thế giới với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế, chẳng có lý do gì mà bạn có thể từ chối trò chơi này đúng không?

Tạm kết về trò chơi LOL

Trò chơi Lol là gì? Dòng game này có gì hấp dẫn? Tất cả đã được tôi giải đáp trên đây. Từ đó, các bạn có thể trải nghiệm các tính năng cuốn hút của trò chơi mà đang được giới trẻ quan tâm này. Bạn hãy nhanh chóng tải game về và tự mình trải nghiệm ngay nhé!