Trên 1 tuổi bé sẽ bắt đầu ăn dặm, sữa không còn là nguồn dinh dưỡng chính. Tuy nhiên, nếu muốn bé phát triển khỏe mạnh toàn diện thì sữa vẫn là giải pháp tối ưu nhất. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn các loại sữa cho bé trên 1 tuổi tốt nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Lý do lựa chọn sữa Similac cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi

Các loại sữa cho bé trên 1 tuổi tốt nhất hiện nay

sữa cho bé 1 tuổi

Sữa bột Physiolac số 3 (dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi)

Đây là dòng sữa công thức được các mẹ thế giới rất tin tưởng và lựa chọn. Lý do đầu tiên phải kể đến là hương vị sữa rất ngon, giúp bé dễ tiếp nhận và hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng.

Nổi bật nhất là thành phần sữa Physiolac số 3 được thiết kế công thức đặc biệt với tỷ lệ Casein/ đạm whey là 45:55 tương đương đến 90% sữa mẹ. Bên cạnh đó, nó còn bổ sung chất xơ Prebiotic FOS-GOS và đường lactose, giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn.

Sữa bột Aptamil 3

Nhắc đến các loại sữa cho bé trên 1 tuổi thì không thể bỏ qua sữa bột Aptamil 3 được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu tại Đức và Anh.

Thành phần có chữa nhiều nucleotides – chất quan trọng giúp nhình thành DNA (nhóm chỉ thị cho mọi tế bào cơ thể).  Và đặc biệt chất Nucleotides cũng có trong sữa mẹ, nên khi đi vào cơ thể của bé sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa các phản ứng không tốt khi trẻ được tiêm phòng vaccine.

Bên cạnh đó, Aptamil bổ sung hàm lượng sắt cao giúp cơ thể của bé luôn có đầy đủ sắt và phòng chống các chứng bệnh về thiếu máu do sắt gây ra. Một ưu điểm khác của dòng sữa này là không chứa Gluten – là thành phần protein khiến trẻ khó hấp thu năng lượng để phát triển.

Thông tin liên quan: Cách pha sữa cho trẻ sơ sinh chuẩn nhất mà mẹ nên biết

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 (dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi)

Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 có công thức sữa thiết kế dành riêng cho bé từ 1 đến 3 tuổi. Sản phẩm sẽ giúp tăng cường trí tuệ, củng cố não bộ, nâng cao sức đề kháng cũng như thúc đẩy bé tăng trưởng toàn diện.

Thành phần của Similac Gain Plus IQ 3 được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất quan trọng để nuôi dưỡng và bảo vệ bé tốt nhất là: prebiotic, nucleotides, taurin, cholin, DHA, AA, omega 3, omega 6, phospholipid, canxi, lutein, sắt, …

Chính vì thế, các mẹ có thể an tâm khi chọn sản phẩm sữa công thức này cho bé. Trong giai đoạn bé từ 1-3 tuổi việc tập trung phát triển cho trẻ là rất cần thiết, nên đây chính là dòng sữa tốt nhất mà mẹ nên chọn nhé!

Tổng kết

Để mua được cách loại sữa cho bé trên 1 tuổi mà tôi đã chia sẻ, các mẹ nên chọn những địa điểm uy tín, có giấy phép kinh doanh rõ ràng để tránh mua hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.