Tiếng anh Toefl là gì? Ai cần thi chứng chỉ Toefl? Là 2 câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Để giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này, thì hãy đọc bài của tôi sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Tem là gì? Chức năng của tem trong việc chống hàng giả như thế nào?

Tiếng anh Toeft  là gì ?

Tiếng anh Toeft là gì

Tiếng anh Toeft là gì? Là từ viết tắt của Test of English for International Communication. Là bài thi để đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức độ nào. Kết quả bài thi sẽ phản ánh được mức độ thành thạo tiếng Anh của bạn khi sử dụng trong ngữ cảnh ra sao.

Toeft không yêu cầu bạn phải có vốn từ vựng sâu rộng, thuộc chuyên nghành mà phải sử dụng tiếng Anh giao tiếp rõ ràng trong đời sống hàng ngày.

Toeft  Primary

TOEFL Primary là bài thi kiểm tra trình độ tiếng Anh của những em học sinh tiểu học với mục đích giúp nâng cao vốn từ và kỹ năng anh ngữ của trẻ vững nhất ngay từ khi còn nhỏ. Để khi lớn hơn, các em có thể tự tin đạt mức TOEFL Junior, TOEFL IBT và TOEFL iTP.

Toeft Junior là gì?

Toeft Junior là bài thi tiếng Anh được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho những em học sinh trung học. Bài kiểm tra này được xem là bước tiền đề để mọi đứa trẻ có thể chinh phục sẽ là tiền đề giúp các em xác định được mức kiến thức của mình để chinh phục Toeft IBT với những ai muốn đi du học.

Toeft IBT là gì?

Là bài kiểm tra Toeft phiên bản mới. Người thi sẽ làm bài trên công nghệ Internet tốc độ cao với 4 phần khác nhau. Thời gian trung bình cho một lần thi là khoảng 4 tiếng, nhiều hơn 1 tiếng so với cách thi truyền thống. Do đó, bạn cần luyện tập khả năng đọc – hiểu và thao tác đánh máy nhanh và chính xác.

Những ai cần thi tiếng anh Toeft?

Với những người đang có nhu cầu muốn đi nhu học để lên cao hơn ở những ngôi trường quốc tế thì bắt buộc phải thi tiếng anh Toeft. Trường hợp bạn muốn làm việc hoặc định cư sống ở nước ngoài thì cũng phải có bằng Toeft để xin cấp Visa.

Thông tin liên quan: Xem mình là cung gì? Danh sách ngày sinh các cung hoàng đạo

Tại sao nên thi toeft?

Tiếng anh Toeft là gì

Nhiều lựa chọn hơn:

Có hơn 9000 trường cao đẳng – đại học và cơ quan trên 130 quốc gia toàn thế giới, dựa vào điểm thi toeft để giúp đưa ra quyết định tuyển sinh.

Tiện lợi hơn

Bạn có thể tự mình thực hiện các bài thi toeft trên những trang web được ETS chấp thuận tạo sự tiện lợi rõ rệt khi bạn không phải mất công di chuyển. Vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc, khi bài thi chỉ diễn ra trong 1 ngày mà thôi.

Đo lường các kỹ năng học thuật

Bài kiểm tra toeft sẽ giúp bạn nhận thức kỹ năng giao tiếp hiện tại của mình, điều này tăng sự tự tin của bạn khi tham gia các khóa hoạt động tiếng anh thực tế cũng như giao tiếp với người nước ngoài khi vô tình gặp mặt.

Đánh giá việc nói tiếng Anh công bằng hơn

Bài thi toeft luôn được xem là cách đánh giá tiếng Anh của bạn công bằng hơn tất cả. Do phần nói được ghi âm lại và có khoảng 3-6 người đánh giá, đưa ra kết quả. Bạn có thể tiến hành bài kiểm tra với một cuộc phỏng vấn, nhưng nếu người phỏng

Kết luận

Tiếng anh Toeft là gì? Bạn đã hiểu rõ về giá trị của nó như thế nào. Hãy cố gắng trau dồi từ vựng và luyện tập tiếng nói của mình để có thể tự tin tham dự 1 bài thi hoàn chỉnh.