Sau 8 tháng thì sữa mẹ sẽ giảm giần số lượng cũng như chất lượng sữa nên không còn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho bé. Do đó, việc chọn các loại sữa bột hiện nay là giải pháp tối ưu. Thương hiệu sữa nào tốt cho bé 8 tháng tuổi mà mẹ nên lựa chọn? Tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Có thể bạn quan tâm: Sữa Similac có tốt không? Lưu ý khi sử dụng sữa Similac

Sữa nào tốt cho bé 8 tháng tuổi hiện nay?

sữa nào tốt cho bé 8 tháng tuổi

Chỉ cần chịu khó tìm hiểu, mẹ sẽ biết được sữa nào tốt cho bé 8 tháng tuổi. Tuy nhiên, để giúp các mẹ đỡ mất thời gian khi chọn lựa. Tôi đã tổng hợp 3 thương hiệu sữa được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là tốt nhất cho bé:

Sữa Physiolac 2 900g từ Pháp

Được nhiều chuyên gia sức khỏe đánh giá là sản phẩm lý tưởng cho trẻ nhỏ từ 7 – 12 tháng. Nhờ chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển cơ thể toàn diện.

Công thức sữa vởi tỉ lệ chuẩn gồm đường lactose : đường : siro glucose tương đương gồm 26% : 65% : 9% gần giống với sữa mẹ giúp bé tiêu hóa tốt hơn và phòng chống đầy hơi, táo bón.

Physiolac số 2 bổ sung thêm hệ Fibrea+ với tỉ lệ 90/10 trong thành phần sữa khác với các loại dòng sữa trước đó. Nhờ vậy đã tạo ra một sản phẩm sữa kích thích trẻ phát triển và cải thiện hệ tiêu hóa tốt hơn.

Thông tin liên quan: Công thức tính lượng sữa cho trẻ sơ sinh chuẩn nhất

Sữa Biomil Plus 2 Sữa sinh học của Bỉ

Sữa sinh học BIOMIL Plus 2 400g được bỏ sung nhiều chất dinh dưỡng qua trọng có nguồn gốc 100% tự nhiên, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bé từ 6-12 tháng tuổi khi không đủ sữa mẹ.

Thành phần của sữa có chứa L-carnitine và Inositol gia tăng sự hấp thu các dưỡng chất vào cơ thể của bé tốt nhất. Cùng với Protein sinh học, axit béo Omega 3 và omega 6  kích thích phát triển cơ bắp và tăng cường hoàn thiện trí não giúp bé thông minh và nhớ lâu hơn.

Thêm vào đó là những khoáng chất quan trọng như i ốt, đồng, kẽ, canxi, sắt và các vitamin thiết yếu sẽ đem lại cho bé một nguồn dinh dưởng đủ để giúp cơ thể khỏe mạnh.

Sữa Similac Isomil IQ Step 2

Chọn sữa nào tốt cho bé 8 tháng tuổi thì bắt buộc phải có Similac Isomil IQ đến từ thương hiệu nổi tiếng Abbott Hoa Kỳ. Sữa được thiết kế công thức đặc biệt chứa hàm lượng đạm rất cao, dành riêng cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

Sữa chứa nhiều AA, DHA, omega 3, omega 6, sắt, kẽm, taurin, cholin tốt cho sự phát triển trí não và thị lực của bé. Giúp bé nhận biết các hoạt động xung quanh tốt hơn. Thêm vào đó, là hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp bé hấp thụ canxi nhiều hơn và tăng trưởng chiều cao vượt trội.

Tổng kết

Bạn đã biết sữa nào tốt cho bé 8 tháng tuổi rồi hãy nhanh tay chọn ngay cho bé thương hiệu sữa tốt nhất để bé có thể phát triển toàn diện nha.