Sản phẩm sữa non Similac cho trẻ sơ sinh hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những bà mẹ đang có bé sinh non. Vậy nên, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin về sản phẩm này.

Đối với trẻ nhỏ, sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất không gì có thể so sánh được. Thế nhưng có những đứa trẻ sinh non, thiếu tháng và thể lực không được tốt như những đứa trẻ khác thì cần có sự hỗ trợ của sữa công thức.

Có thể bạn quan tâm: Sữa tăng cân cho trẻ sơ sinh nào đạt tiêu chuẩn an toàn?

Sữa non similac cho trẻ sơ sinh

sữa non similac cho trẻ sơ sinh

 

Đối với trẻ sinh non, thiếu tháng, các mẹ càng cần phải chú ý hơn trong cách chăm sóc con. Trẻ em ở tình trạng này cần có khẩu phần dinh dưỡng đặc biệt để cải thiện sức khỏe, bổ sung đầy đủ dưỡng chất còn thiếu để lớn khỏe. Để tìm hiểu kĩ hơn về sữa non similac cho trẻ sơ sinh, các bạn nên đọc bài viết sau:

Sữa non similac dành riêng cho trẻ thiếu tháng

Các bé sinh non, nhẹ cân cần được bổ sung thêm sữa non similac để đạt cân nặng 3.6kg. Được bổ sung thêm các dưỡng chất, khoáng chất thiết yếu, sữa non similac sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho trẻ sơ sinh bị còi xương chậm lớn.

Không chỉ có tác dụng giúp trẻ tăng cân an toàn, sữa non similac còn cung cấp nhiều chất khác bao gồm vitamin E giúp tăng cường hệ miễn dịch, mang lại một sức đề kháng mạnh mẽ cho trẻ. Cho trẻ sử dụng sữa non similac đều đặn sẽ tạo nên một bức tường ngăn bảo vệ cơ thể bé khỏi những tác nhân vi khuẩn xâm nhập vào bên trong gây ra các bệnh vặt.

Ưu và nhược điểm của sữa non similac

Để có cái nhìn toàn diện nhất về sữa non similac, chúng ta cần tìm hiểu cả về ưu điểm và nhược điểm của dòng sữa này. Về ưu điểm, sữa non similac đem lại nguồn dinh dưỡng vượt trội và hoàn toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bé sinh non, thiếu tháng để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển về thể lực và tư duy.

Tuy nhiên bên cạnh đó khi sử dụng sữa non similac cho trẻ sơ sinh mẹ cũng cần chú ý thêm những điều sau : cần phải cho bé dùng sữa non similac cho tới khi đủ 12 tháng tuổi để đạt được hiệu quả cao nhất. Hơn nữa mẹ cần chú ý vào công đoạn bảo quản sau khi pha sữa : chỉ sử dụng sữa đã pha trong vòng 1 giờ đồng hồ và đập nắp thật kĩ. Nếu để sữa quá lâu sẽ bị nhiễm khuẩn, trẻ uống vào sẽ dễ bị táo bón.

Tạm kết về sữa non Similac cho trẻ sơ sinh

Chúng tôi mong bài viết này sẽ giúp các bạn tin tưởng hơn vào sữa non similac cho trẻ sơ sinh và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của con yêu. Từ đó, các bạn sẽ có những kinh nghiệm và kiến thức mới trong việc lựa chọn những sản phẩm mang lại sự phát triển vượt bậc cho các bé nhà mình.