Mẹ hãy thử cho con dùng sữa optimum cho trẻ sơ sinh để quan sát được hiệu quả của dòng sữa này cho bé còi, tăng cân kém và thể lực yếu ớt khiến chúng ta lo lắng.

Có thể bạn quan tâm: Sữa nào tăng cân tốt cho bé dưới 1 tuổi?

Sữa Optimum cho trẻ sơ sinh

sữa optimum cho trẻ sơ sinh

So với các dòng sữa khác, sữa optimum được gọi là sữa công thức cao năng lượng. Tại sao lại gọi đây là sữa cao năng lượng ? Nó có thực sự giúp bé tăng cân an toàn như quảng cáo ? Bài viết này sẽ giúp mẹ giải đáp câu hỏi này.

Sữa Optimum Gold hỗ trợ phát triển não bộ, thúc đẩy tư duy

Bên cạnh việc chú trọng phát triển thể lực thì sữa Optimum Gold còn bổ sung thêm các dưỡng chất có lợi cho não bộ, giúp trẻ tăng khả năng nhận thức. Sự kết hợp của các chất ARA, taurin, cholin, omega3, omega6… để lại hiệu quả tốt cho hệ thần kinh của bé, hình thành trí nhớ tốt hơn để bé học tập và ghi nhớ.

Không những vậy, Optimum Gold còn chứa Lutein và DHA có lợi cho thị giác, giúp mắt sáng hơn, đem lại thị lực tốt cho bé thoải mái vui chơi và hoạt động.

Thông tin liên quan: Bạn có biết cách bảo quản sữa cho trẻ sơ sinh hay không?

Sữa Optimum giúp bé tăng cân an toàn

Sở dĩ nhiều bà mẹ tìm đến Optimum với mong muốn giúp con tăng cân là vì trong thành phần của Optimum có chứa hàm lượng Whey cao. Tuy có hàm lượng chất đạm cao nhưng không hề gây khó tiêu, táo bón bởi nó được lấy từ sữa bò nguyên chất. Trong 100g sữa Optimum có thể cung cấp cho trẻ lượng kcal lên tới 470Kcal, giúp trẻ có sức khỏe và năng lượng học tập và vui chơi cả một ngày dài.

Sữa optimum cho trẻ sơ sinh chứa hàm lượng đạm cao nhưng lại không hề gây khó tiêu hóa. Chỉ cần mẹ cho bé ăn khẩu phần hợp lý, tỉ lệ sữa chuẩn xác và ăn đều đặn, cơ thể bé sẽ hấp thu tối đa dưỡng chất. Mẹ sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm với số cân tăng lên an toàn của bé yêu.

Sữa Optimum bảo vệ bé khỏi các bệnh vặt

Bé sẽ không thể tăng cân an toàn nếu thường xuyên mắc phải các bệnh vặt. Do vậy trong Optimum có chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho hệ miễn dịch của trẻ. Sự kết hợp của các vitamin A, vitamin C, selen và đặc biệt là nudeotide sẽ tạo thành bức tường bảo vệ cơ thể bé khỏi các vi khuẩn xâm nhập gây bệnh. Cơ thể bé sẽ được hình thành một hệ miễn dịch khỏe khoắn, tránh các bệnh vặt gây sụt cân, tạo cảm giác kén ăn, chán ăn.

Tạm kết về sữa Optimum cho trẻ sơ sinh

Nếu mẹ đang tìm kiếm loại sữa giúp cải thiện cân nặng của con thì sữa optimum cho trẻ sơ sinh thực sự là sản phẩm giúp tăng cân an toàn mà mẹ nên tin tưởng và sử dụng.