Bài viết dưới đây với chủ đề sữa dạng thanh tốt cho trẻ sơ sinh chắc chắn sẽ cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích và xóa tan mọi lo âu của các mẹ đấy! Hãy cùng đọc nhé!

Chắc chắn rằng một điều mà tất cả các mẹ bỉm sữa đều mắc phải đó chính là việc lựa chọn loại sữa ngoài cho em bé của mình đúng không nào? Nỗi băn khoăn, lo lắng về việc lựa chọn sữa ngoài đã từng gây rất nhiều áp lực cho các mẹ.

Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu sữa nào tốt cho bé 8 tháng tuổi?

Sữa dạng thanh cho trẻ sơ sinh?

sữa dạng thanh cho trẻ sơ sinh

Có ba loại sữa dạng thanh cho trẻ sơ sinh được  được đánh giá với chất lượng vượt trội, các mẹ lưu ý nhé:

Sữa Meiji số 0 (dạng thanh)

Đây là một loại sản phẩm mà các mẹ không nên bỏ qua. Bởi lẽ, sữa Meiji có vị ngọt mát, cực kì dễ uống cho bé từ 0-12 tháng tuổi. Hơn hết sữa cũng rất tốt  cho bé hay bị táo bón cùng với đó giúp bé lên cân, tăng đề kháng, giàu DHA, ARA giúp phát triển trí não, bé rất nhanh nhẹn, nhiều chất xơ, Chất lượng của sữa đã được các bà mẹ sử dụng và khảng định. Một sản phẩm với thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thông minh của các mẹ bỉm sữa đấy!

Thông tin liên quan: Sữa Friso Gold cho trẻ sơ sinh giúp bé phát triển toàn diện

Sữa Morinaga Số 0 Dạng Thanh Cho Bé Từ 0 Đến 12 Tháng Tuổi.

Sữa Morinaga Số 0 dạng thanh được bổ sung thêm Lactoferrin cùng các khoáng chất thiết yếu.  Đây chắc chắn là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời mà các mẹ không nên bỏ qua. Trên tiêu chuẩn của Bộ Y tế Nhật Bản, Sữa Morinaga Số 0 dạng thanh giúp các em bé có sự  tăng trưởng cơ thể đồng thời kích thích phát triển các tế bào mô, cơ và xương sụn.

Điều đặc biệt, giúp em bé bảo vệ đường ruột, chống rối loạn tiêu hóa, bổ sung dinh dưỡng, vitamin, protein và khoáng chất cho bé phát triển toàn diện nhất. Chắc chắn khi sử dụng sản phẩm Sữa Morinaga Số 0 dạng thanh rồi các mẹ sẽ thấy hối hận vì đã không sử dụng sản phẩm sớm hơn. Như vậy, khi nhắc đến sữa dạng thanh tốt cho trẻ sơ sinh chắc chắn morinaga sẽ là một lựa chọn tuyệt vời rồi.

Glico Icreo dạng thanh số 0

Bên cạnh hai sản phẩm trên thì Glico Icreo dạng thanh cũng là một sản phẩm dành cho bé cũng rất tuyệt. Chứa 5 loại nucleotide dưỡng chất tự nhiên để bé phát triển khỏe mạnh. Bổ sung DHA, men tiêu hóa giúp bé hấp thụ dưỡng chất, trí não phát triển. Đây cũng sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho các mẹ đấy.

Tổng kết sữa dạng thanh cho trẻ sơ sinh

Như vậy, với ba loại sữa dạng thanh cho trẻ sơ sinh trên đây chắc chắn một phần nào giúp các mẹ đưa ra được sự lựa chọn cho mình rồi cũng như câu hỏi “sữa dạng thanh tốt cho trẻ sơ sinh” có những loại sữa nào đã có câu trả lời. Vậy hãy nhanh tay chọn sản phẩm tốt này về cho các em bé đáng yêu của bạn thôi nào!