Chủ đề sữa bột tăng cân cho trẻ sơ sinh dưới đây sẽ nguồn thông tin vô cùng hữu ích cho các bà mẹ bỉm sữa. Hãy cùng theo dõi ngay nào!

Có thể thấy rằng, một điều khiến các bà mẹ luôn luôn cảm thấy buồn và lo lắng đó chính là cân nặng của con mình đúng không nào? Bởi lẽ, khi dùng sữa ngoài để giúp con tăng cân mà không bị táo bón cũng là dòng sữa mát thì không phải sản phẩm nào cũng có thể đáp ứng.

Có thể bạn quan tâm: Cách pha sữa cho trẻ sơ sinh chuẩn nhất mà mẹ nên biết

Sữa bột tăng cân cho trẻ sơ sinh?

sữa bột tăng cân cho trẻ sơ sinh

Dưới đây là các loại sữa bột vô cùng tuyệt vời dành cho trẻ sơ sinh với các loại sữa bột tăng cân cho trẻ được rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng hiện nay. Các mẹ bỉm sữa hãy cùng tham khảo nhé:

Sữa glico

Có thể nói rằng, sữa glico là một sản bổ sung các dưỡng chất như: canxi, sắt, các loại vitamin, dinh dưỡng vô cùng quan trọng cho bé yêu của bạn. Đồng thời, với thành phần có chứa 5 loại nucleotide gồm: uridylic acid, acid inosinic adenylic acid, guanylic acid, cytidylic acid chắc chắn sẽ giúp bé yêu của bạn phát triển từng ngày. Không chỉ vậy, sữa glico còn bổ sung các dưỡng chất như: canxi, sắt, các loại vitamin. Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng sản phẩm này cho con của bạn đúng không nào?

Sữa Green Meadows step 1

Chắc chắn khi nhắc đến sữa bột tăng cân cho trẻ sơ sinh thì không thể không nhắc đến Geen Meadows step 1. Bởi lẽ, đây là dòng sản phẩm rất tuyệt vời mà các bà mẹ bỉm sữa cần phải tìm đến.  Chúng ta đều biết trẻ sơ sinh hệ miễn dịch còn rất kém và green meadows đã tinh ý bổ sung thêm Nucleotide có trong sữa mẹ tự nhiên.

Để giúp em bé tăng khả năng miễn dịch cũng miễn dịch tốt với các tác nhân gây bệnh.  Sữa Green Meadows cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho trẻ trong giai đoạn sơ sinh sẽ giúp bé tăng cân một các hiệu quả và an toàn.

Sữa physiolac số 1

Bên cạnh hai sản phẩm trên kia thì physiolac cũng là một sản phẩm tuyệt vời không hề kém cạnh. Đó cung cấp những chất  dinh dưỡng giúp trẻ dễ dàng hấp thu đầy đủ các chất cho cơ thể. Đồng thời, nâng cao và tăng cường swucs đề kháng một cách tốt nhất, giúp bé  tăng cân đều đặn trong những năm tháng đầu đời. Có thể khảng đinh rằng Physiolac là một sản phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất cho em bé sơ sinh. Chính vì điều đó mà sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên quan: Hướng dẫn cụ thể cách cho trẻ sơ sinh bú sữa ngoài

Tổng kết về sữa bột tăng cân cho trẻ sơ sinh

Như vậy, với những gợi ý trên đây các mẹ bỉm sữa sẽ không phải lo lắng và băn khoăn khi lựa chọn sữa bột tăng cân cho trẻ sơ sinh rồi đúng không nào?