Khi nhắc đến sữa abbott cho trẻ sơ sinh thì các mẹ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm một loại sữa phù hợp cho bé nhà mình.

Abbott là hãng sản xuất sữa đến từ Mỹ, là cái tên không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam. Hãng sở hữu rất nhiều thương hiệu gắn liền với quá trình kết hợp nuôi con bằng sữa công thức của các mẹ. Đó là Pediasure, Ensure, Grow, Similac, Glucema, Prosure, Bonesure.

Có thể bạn quan tâm: Sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh mà mẹ nên lựa chọn?

Những điều cần biết về sản phẩm sữa abbott cho trẻ sơ sinh

sữa abbott cho trẻ sơ sinh

Abbott là hãng sản xuất sữa hàng đầu của Mỹ và cũng là một trong những sản phẩm chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam. Rất nhiều bậc làm cha làm mẹ đã lựa chọn sữa abbott cho trẻ sơ sinh cho những năm tháng đầu đời của con mình.

Điều gì khiến Abbott trở thành sản phẩm hàng đầu trên thị trường sữa? Đó chính là nhờ dây chuyền kiểm định sữa nghiêm ngặt khiến sữa vừa đảm bảo chất lượng, vừa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho quá trình phát triển của trẻ. Công thức sữa chứa hệ dưỡng chất IQ, các axit béo Omega 3, Omega 6, AA & DHA, các Vitamin và các khoáng chất thiết yếu.

Thông tin liên quan: Có nên cho trẻ sơ sinh uống thêm sữa ngoài hay không?

Bên cạnh đó, trong các dòng sản phẩm của Abbott luôn luôn tăng cường bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa, từ đó giúp trẻ hấp thu các dưỡng chất tốt hơn, hạn chế các vấn đề về hệ tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, dị ứng thức ăn,…

Hầu như những dòng sữa của Abbott đều có ưu điểm giúp trẻ biếng ăn, chậm tăng cân cảm thấy ăn ngon miệng hơn. Sữa có nhiều dưỡng chất cho bé phát triển, vì vậy nếu cho trẻ uống lâu dài sẽ rất tốt. Vị sữa ngậy, ngon, mát và dễ uống sẽ kích thích vị giác của trẻ, khiến trẻ yêu thích việc uống sữa hơn.

Bên cạnh đó, Abbott chú trọng tới việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ nên mẹ hoàn toàn yên tâm trẻ sẽ không bị đói nếu chỉ uống sữa không.

Những lưu ý khi lựa chọn sữa Abbott cho trẻ sơ sinh

Vì Abbott là sản phẩm sữa nhập ngoại nên giá thành có hơi đắt hơn những sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên nếu vấn đề giá cả không phải là điều mà bạn quan tâm thì sữa abbott cho trẻ sơ sinh cũng là một trong những sản phẩm đáng để dùng.

Không phải đứa trẻ nào cũng sẽ phù hợp với cùng một dòng sữa vì thế trước khi tìm được dòng sản phẩm thích hợp với con  thì các mẹ sẽ phải cho con thử rất nhiều sản phẩm sữa khác. Lời khuyên cho các mẹ là nên cho trẻ dùng ít nhất trong 2 tuần và theo dõi các phản ứng của trẻ xem có hợp với sữa hay không.