Bởi hiện nay các loại sữa công thức đều sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho bé giống như trong sữa mẹ. Thế nhưng nên cho trẻ sơ sinh uống sữa nào vẫn đang là mối băn khoăn chung của nhiều ông bố bà mẹ hiện nay.

Bạn biết đấy, cho con bú sữa mẹ trong thời gian 6 tháng đầu đời vẫn luôn là một điều nên làm của các bà mẹ. Tuy nhiên nếu điều kiện không cho phép chúng ta làm điều đó thì bạn cũng hoàn toàn có thể cho bé yêu sớm sử dụng các loại sữa công thức.

Có thể bạn quan tâm: Tiêu chuẩn lượng sữa cho bé 3 tháng tuổi

Nên cho trẻ sơ sinh uống sữa nào

nên cho trẻ sơ sinh uống sữa nào

Trên thực tế, không phải bà mẹ nào cũng có đủ thời gian và điều kiện để cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong những tháng đầu đời. Chính vì thế việc tìm ra một loại sữa phù hợp cho con em mình là việc làm hết sức cần thiết và nên được các bậc phụ huynh lưu tâm.

Sữa NAN – sự lựa chọn hoàn hảo của các bà mẹ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên cho con em của mình sử dụng dòng sữa nào trong những năm tháng đầu đời thì sữa NAN chính là một gợi ý hoàn hảo. Đây là một loại sữa công thức của Nga đã có mặt từ rất lâu trên thị trường sữa của Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Với các dưỡng chất hoàn hảo có trong thành phần của sữa như các loại vitamin, canxi, sắt và rất nhiều DHA, ARA loại sữa này luôn nằm trong danh sách các loại sữa tốt được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng cho trẻ sơ sinh.

Thông tin liên quan: Một vài thông tin về sữa nutifood dành cho trẻ sơ sinh

Sữa Abbott – dòng sữa đang rất được ưa chuộng hiện nay

Để trả lời cho câu hỏi nên cho trẻ sơ sinh uống sữa nào thì sẽ thật thiếu sót nêu chúng ta không nhắc đến thương hiệu sữa Abbott đến từ Hoa Kỳ. Đây là một loại sữa chứa rất nhiều các loại vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể của trẻ đồng thời cũng cung cấp một lượng chất đạm đầy đủ giúp bé yêu có thể phát triển chiều cao một cách vượt trội.

Sữa Friso – thương hiệu sữa ngày càng được yêu thích

Bên cạnh Nga, Hoa Kỳ hay Nhật Bản thì Hà Lan cũng được xem là một cường quốc của sữa công thức. Và có lẽ dòng sữa nổi tiếng nhất của quốc gia này đó chính là sữa Frisco. Thương hiệu sữa này nổi tiếng với dây truyền sản xuất sữa hiện đại, thành phần sữa hoàn toàn tự nhiên vì thế sẽ cung cấp các loại dưỡng chất và lợi khuẩn cần thiết giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, chống lại các tác nhân gây hại ngoài môi trường.

Tổng kết sữa nào nên cho trẻ sơ sinh uống

Trên đây là những gợi ý tốt nhất cho các bậc phụ huynh còn đang băn khoăn nên cho trẻ sơ sinh uống sữa nào. Vì thế, hãy dựa vào những gợi ý trên để chọn ra cho bé yêu của mình một dòng sữa công thức phù hợp nhất bạn nhé.