Hiểu được điều này, nên bài viết dưới đây được ra đời nhằm mục đích giới thiệu cho mọi người về một loại sữa đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây đó là sữa nutifood dành cho trẻ sơ sinh.

Là một bà mẹ bỉm sữa đang có con trong giai đoạn sơ sinh, có bao giờ bạn tự hỏi nên dùng loại sữa nào cho bé yêu của mình hay không? Trên thị trường sữa ngày càng có nhiều các loại sữa công thức như hiện nay, có lẽ các bà mẹ nói riêng và các bậc phụ huynh nói chung sẽ không khỏi đau đầu khi lựa chọn sữa cho con em mình.

Có thể bạn quan tâm: Tiêu chuẩn lượng sữa cho bé 3 tháng tuổi

Sữa nutifood dành cho trẻ sơ sinh

sữa nutifood dành cho trẻ sơ sinh

Hiện nay, việc cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong những năm tháng đầu đời dường như không còn quá quan trọng, thay vào đó các bà mẹ thường tìm đến cách thức cho con sử dụng sữa công thức để tiết kiệm thời gian cho mình mà bé yêu thì vẫn được đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại chất dinh dưỡng cần thiết. Và sữa nutifood chính là một lữa chọn hoàn hảo.

“Điểm mặt” một số loại sữa nutifood cho trẻ sơ sinh hiện nay

Cũng giống như rất nhiều các thương hiệu sữa công thức khác, Nutifood đã và đang cho ra đời rất nhiều loại sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh với nhiều công dụng khác nhau mà chúng ta có thể kể đến như sữa Nutifood Nuti IQ Step 1,  sữa Niti IQ Gold, sữa Niti Grow Plus,… Chính vì thế hãy dựa vào nhu cầu thực tế của con yêu mà bạn có thể lựa chọn một loại sữa Nutifood phù hợp.

Thông tin liên quan: Tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi sữa bột cho trẻ sơ sinh loại nào tốt

Những tác dụng tuyệt vời của sữa nutifood

Nói đễn sữa nutifood dành cho trẻ sơ sinh chúng ta sẽ nhắc ngay tới những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Với những thành phần tự nhiên, cung cấp vitamin, canxi, DHA,… nutifood sẽ giúp các bé tăng cường chiều cao, cân nặng, phát triển chiều cao và trí não một cách hiệu quả. Đồng thời những lợi khuẩn có trong sữa cũng giúp cho cơ thể của trẻ chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Những lưu ý khi cho trẻ sử dụng sữa nutifood

Nếu bạn đang có ý định cho bé yêu của mình sử dụng các loại sữa của thương hiệu nutifood thì không nên bỏ qua những lưu ý sau đây. Đầu tiên đó là pha sữa đúng theo liều lượng được quy định trên vỏ hộp. Với mỗi một sữa dành cho các lứa tuổi khác nhau, nhà sản xuất đã có phần hướng dẫn sử dụng chính vì thế chúng ta nên tuân theo khi pha sữa cho con, giúp con trẻ có được khẩu phần ăn phù hợp. Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý vệ sinh bình sữa bằng nước ấm trước khi pha sữa cho bé yêu của mình nhé.

Tổng kết sữa nutifood dành cho trẻ sơ sinh

Như vậy, chúng ta đều thấy được rằng sữa nutifood dành cho trẻ sơ sinh rất nên được sử dụng đúng không nào! Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm mua ngay một hộp sữa nutifood cho bé yêu của mình ngay bây giờ.