Nên chọn loại sữa nào cho con thì vài năm trở lại đây, sữa alpha cho trẻ sơ sinh đang rất được rất nhiều mẹ tin dùng cho bé nhà mình.

Nói tới nguồn sữa cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu nhất cho những năm tháng đầu đời của trẻ không thể không nhắc tới sữa mẹ. “Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ” – chính là lời nhận xét chính xác nhất của các nhà nghiên cứu dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới khi nhắc tới sữa mẹ.

Nhưng vì những lý do khách quan hay chủ quan mà nhiều người không đảm bảo được lượng sữa cần thiết cho con trẻ. Vì vậy việc lựa chọn phương pháp nuôi con kết hợp sữa ngoài được nhiều gia đình sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các loại sữa cho bé trên 1 tuổi tốt nhất hiện nay

Các thông tin cơ bản cần biết về sữa alpha cho trẻ sơ sinh

Một số thông tin cơ bản về sữa alpha cho trẻ sơ sinh

Sữa alpha cho trẻ sơ sinh thực chất là dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức Dielac của hãng Vinamilk. Với công thức Optimum Grow bổ sung vi chất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của trẻ. Hỗ trợ phát triển trí não, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, thúc đẩy phát triển thể chất và chiều cao tối ưu.

Vì được nghiên cứu bởi Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng và phát triển sản phẩm Vinamilk theo khuyến nghị của Ủy ban dinh dưỡng quốc tế Codex Alimentarius về dinh dưỡng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, được chứng nhận quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP nên sản phẩm được sản xuất ra dựa theo đặc thù dinh dưỡng của người Việt Nam.

Thông tin liên quan: Mẹ muốn dùng sữa chua cho trẻ sơ sinh cần chú ý gì?

Bên cạnh đó với công thức độc quyền Alpha chứa sữa non Colostrum, Choline, DHA, AA, Axit béo Omega 3 và 6 cùng các dưỡng chất thiết yếu khác giúp cho trẻ phát triển toàn diện về hình thể lẫn trí tuệ, làm tiền đề hoàn thiện cho sau này.

Các dòng sữa alpha cho trẻ sơ sinh và cách bảo quản

Hiện nay trên thị trường có hai sản phẩm sữa của dòng sữa alpha cho trẻ sơ sinh đó là Dielac Alpha và Dielac Alpha Gold. Cả hai sản phẩm đều có chất lượng như nhau và vì được sản xuất theo đặc thù dinh dưỡng của người Việt Nam nên được các mẹ tin tưởng sử dụng cho trẻ.

Bên cạnh đó giá thành của sản phẩm cũng không quá đắt đỏ, phù hợp với tài chính của đại bộ phận người dân Việt Nam, là lựa chọn khá kinh tế trong kế hoạch nuôi con bằng sữa công thức dài hơi. Các mẹ nhớ bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng và tốt nhất nên sử dụng trong 3 tuần sau khi mở nắp.

Với phần sữa đã pha thì nên cho trẻ sử dụng trong khoảng 1 giờ, đổ bỏ phần sữa còn dư để tránh cho trẻ bị vấn đề tiêu hóa khi sử dụng sữa bị hư. Đậy nắp kín và bảo quản ở nơi thoáng mát.