Một trong những sản phẩm chiếm được cảm tình của những bậc làm cha làm mẹ đó là sản phẩm sữa úc cho trẻ sơ sinh

Để trả lời cho câu hỏi sữa nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh thì chắc chắn đáp án sẽ là sữa mẹ. Không phải tự nhiên các nhà nghiên cứu về dinh dưỡng hàng đầu thế giới khuyên các mẹ nên cho trẻ bú sữa mẹ từ khi mới sinh cho đến ít nhất trẻ được 1 tuổi.

Bởi trong sữa mẹ có chứa các hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển đầu đời của trẻ. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng có đủ lượng sữa thiết yếu cho con mình. Vì vậy ngày nay các bậc phụ huynh có thiên hướng kết hợp cho con dùng sữa ngoài với sữa mẹ.

Có thể bạn quan tâm: Cách pha sữa cho trẻ sơ sinh chuẩn nhất mà mẹ nên biết

Vì sao sữa úc cho trẻ sơ sinh chiếm trọn tình cảm của cha mẹ?

sữa úc cho trẻ sơ sinh

Mọi người đều biết các sản phẩm sữa đến từ Úc rất được lòng người tiêu dùng, trong đó có Việt Nam. Những nhãn hiệu sữa úc cho trẻ sơ sinh khá phổ biến trên thị trường bao gồm: Karicare, Heinz, Bellamy’s, S26, A2,… Nhân tố chủ yếu mang đến sự nổi tiếng cũng như là nguyên nhân tạo được tiếng vang lớn trên thị trường chính là nhờ nguồn sữa cực tốt.

Úc là một trong hai nước sở hữu những nguồn sữa tốt nhất trên thế giới, nơi có các trang trại tự nhiên rộng lớn, bò sữa được chăn nuôi theo cách chăn thả tự nhiên, vì thế mà chất lượng sữa được sản xuất tại nơi đây là tuyệt hảo không cần bàn cãi gì thêm.

Thêm vào đó, môi trường tại Úc không bị ô nhiễm bởi những yếu tố bên ngoài cho nên không cần phải quá lo ngại việc bị ảnh hưởng bởi căn bệnh bò điên hay lở mồm long móng. Tuy nhiên với sự đa dạng của các sản phẩm sữa Úc trên thị trường mua bán hiện nay thì việc có hể tìm cho trẻ một loại sữa thích hợp cũng không phải việc dễ dàng gì.

Thông tin liên quan: Sữa bột tăng cân cho trẻ sơ sinh được tin dùng ra sao?

Một số lưu ý trong quá trình chọn mua sữa úc cho trẻ sơ sinh.

Với những trẻ ở độ tuổi sơ sinh, khi mới sinh ra là khoảng thời gian nhạy cảm nhất của các cơ quan trong cơ thể trẻ, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Việc lựa chọn sữa lúc này không chỉ phụ thuộc vào khả năng kinh tế của gia đình mà các mẹ phải đặc biệt chú ý tới đường tiêu hóa của trẻ khi sử dụng sữa.

Nếu có bất kì hiện tượng xấu nào xảy ra với trẻ, mẹ nên dừng sử dụng, đưa trẻ đi khám và nhận lời khuyên từ bác sĩ. Mẹ nên cho trẻ sử dụng thử một loại sữa ít nhất trong 2 tuần và thường xuyên theo dõi các phản ứng của trẻ. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp những người làm cha làm mẹ có nhiều kinh nghiệm hơn trong vấn đề lựa chọn sữa nói chung và sữa úc cho trẻ sơ sinh nói riêng.