Loại sữa này chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng lại được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng. Nhưng thực sự sữa meiji có tốt cho trẻ sơ sinh không? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Nếu là một bà mẹ đang có con trong giai đoạn phát triển thì chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm đến việc tìm kiếm và mua các loại sữa cho con em mình sử dụng đúng không nào. Các loại sữa chúng ta cần mua phải đảm bảo được các yếu tố như các thành phần đảm bảo chất lượng, được sản xuất bởi các tập đoàn lớn, giá cả phải chăng,…

Trong trường hợp bạn chưa tìm ra được một nào sữa công thức nào đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên thì hãy tìm hiểu thêm về sữa Meiji của Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu sữa nào tốt cho bé 8 tháng tuổi?

Sữa meiji có tốt cho trẻ sơ sinh không

sữa meiji có tốt cho trẻ sơ sinh

Từ trước tới nay, bên cạnh Hoa Kỳ, Hà Lan hay New Zeland, Nhật Bản vẫn luôn là một cường quốc sữa công thức, cung câp rất nhiều các sản phẩm sữa chất lượng cho trẻ em trên toàn thế giới trong đó đặc biệt phải kể tới sữa Meiji

Các loại sữa Meiji đang được bày bán trên thị trường hiện nay

Cũng giống như bất kỳ một thương hiệu sữa nổi tiếng nào khác, Meiji cũng cho ra đời rất nhiều các dòng sữa khác nhau cho trẻ sơ sinh với nhiều những công dụng tuyệt vời. Chúng ta có thể kể đến như sữa Meiji số 1 cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi, sữa Meiji số 0 Hohoemi dạng bột, sữa Meiji 0 Infat Formula,… Chính vì thế, hãy tùy thuộc vào độ tuổi và thể trạng của trẻ để chọn ra loại sữa Meiji phù hợp.

Thông tin liên quan: Sữa dạng thanh tốt cho trẻ sơ sinh xóa tan mọi lo âu của các mẹ

Thành phần có trong sữa Meiji

Câu trả lời cho câu hỏi sữa meji có tốt cho trẻ sơ sinh không chắc chắn sẽ là “có” bởi trong thành phần của sữa có chứa rất nhiều các loại dưỡng chất tốt, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Ngoài các loại vitamin, khoáng chất, canxi, DHA, ARA,… Meiji còn bổ sung các chất như biotin, choline,mangan,… từ đó bảo vệ trẻ chống lại các vi khuẩn có hại ở môi trường bên ngoài.

Tạm kết về sữa meji có tốt cho trẻ sơ sinh

Vậy là chúng ta đã giải đáp được thắc mắc sữa meiji có tốt cho trẻ sơ sinh không? Tuy nhiên khi mua sữa Meiji cho con em mình, các bậc phụ huynh cần lưu ý nên tìm đến các địa chỉ uy tín như siêu thị hoặc các cửa hàng phân phối chính thức của mặt hàng sữa này để tìm mua được những hộp sữa Meiji chất lượng, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, điều nay rất có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé yêu về sau này.