Bởi nhiều sản phẩm sữa chất lượng chưa chắc đã tốt mà giá lại cao. Dưới đây sẽ là các loại giá sữa nan cho trẻ sơ sinh mà có thể rất cần và các mẹ bỉm sữa cần biết.

Có thể thấy rằng, bên cạnh những mặt tích cực của các loại sản phẩm sữa xuất hiện ngày càng nhiều và mẫu mã cũng vô cùng đa dạng hứa hẹn đưa các bà mẹ đến nhiều sự lựa chọn thì sẽ là những nỗi băn khoăn về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Công thức tính lượng sữa cho trẻ sơ sinh chuẩn nhất

Giá sữa nan cho trẻ sơ sinh?

giá sữa nan cho trẻ sơ sinh

Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm thì giá cả sản phẩm sữa cũng được các mẹ bỉm sữa quan tâm hàng đầu. Sau đây là những thông tin về giá sữa nan mà các mẹ cần biết:

Sữa bột cho bé Nan Pro 1 của Nestle

Có thể khảng định rằng, sữa Nan pro 1 là một loại sữa mà đem lại rất nhiều dưỡng chất cũng như là loại sản phẩm chất lượng  mà các mẹ nên tin dùng và sử dụng dành cho các bé yêu của mình. Với thành phần gần giống sữa mẹ chắc chắn sữa Nan Pro 1 sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời của các mẹ dành cho bé. Bên cạnh đó, giá sữa nan pro 1 cũng vô cùng hợp lý đó là chỉ từ 337000 đồng là bạn có thể có trong tay hộp sữa Nan 800gr rồi. Quả là sản phẩm tuyệt vời đúng không nào?

Thông tin liên quan: Sữa pháp cho trẻ sơ sinh lựa chọn tốt nhất cho bé bạn có biết

Sữa Nan optipro số 1

Các bạn biết đây, dòng sữa Nan được mệnh danh là dòng sữa mát hơn hết là có thể dùng ngay cho trẻ sơ sinh khi mới ra đời. Chính vì vậy mà sản phẩm rất được ưa chuộng và tin dùng. Tin dùng ở đây không những chỉ vì chất lượng mà còn về giá. Đối với sữa Nan optipro thì có nhiều loại hai loại:  400gr với giá 210.000 đồng và 800gr với giá 365 000 đồng.

Giá như vậy quả thực rất phù hợp với túi tiền của các bà mẹ bỉm sữa rồi. Hãy nhanh tay mang sản phẩm tuyệt vời này về cho bé yêu của chúng ta thôi ! Chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về giá sữa nan cho trẻ sơ sinh

Sữa bột pre Nan Hà Lan

Đây là sản phẩm của dòng sữa Nan vô cùng tốt cho trẻ sơ sinh đặc biệt là trẻ sinh non. Bổ sung năng lượng, đạm, DHA, ARA, chất béo cần thiết. Hơn nữa đó là tiêu chuẩn của ESPGHAN giúp bé nhẹ cân non tháng bắt kịp đà tăng trưởng của các bé trưởng thành. Mà giá cả lại vô cùng tuyệt đó là chỉ với 229.000 đồng là bạn đã có trong tay sản phẩm này cho bé yêu rồi!

Tổng kết về giá sữa nan cho trẻ sơ sinh

Như vậy, với ba sự gợi ý tuyệt vời trên này chắc chắn các mẹ bỉm sữa đã biết một phần không nhỏ về giá sữa Nan cho trẻ sơ sinh rồi. Hãy là những người tiêu dùng thông minh các mẹ nhé!