Trong thời gian đầu thì sữa chính là nguồn sống duy nhất của bé. Chính vì thế, ngoài sữa mẹ thì có thể dùng thêm các loại sữa công thức bên ngoài. Vì nó có thành phần được thiết kế đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng gần giống với sữa mẹ. Nên bé sẽ nhanh chóng hấp thu và phát triển hơn. Để mua được sữa bột phù hợp thì ngoài chất lượng, giá sữa cho trẻ sơ sinh khoảng bao nhiêu? Tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây!

Có thể bạn quan tâm: Lượng sữa cho trẻ sơ sinh như thế nào chuẩn nhất?

Giá sữa công thức cho bé hiện nay tầm bao nhiêu?

Việc lựa chọn sữa tốt cho bé nhà mình là ưu tiên số 1. Tuy nhiên, các mẹ cũng cần cân nhắc xem tài chính nhà mình như thế nào. Nên chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bé là được chứ không cần phải bắt buộc là sữa đắt tiền. Giá sữa cho trẻ sơ sinh hiện nay dao động tầm 200. 000 – 800.000 đồng/hộp 80gr.

Các loại sữa công thức hiện nay

giá sữa cho trẻ sơ sinh

Sữa công thức dạng cô đặc

Với loại sữa này khi sử dụng thì bạn phải cho thêm nước đúng trên hướng dẫn. Tỷ lệ chuẩn giữa sữa và nước là 1:1. Loại này có mức giá khá rẻ mà bạn có thể lựa chọn.

Sữa công thức pha sẵn

Dòng sữa này thì lại giá phải chăng, bất kỳ khi nào bé đói có thể lấy ra cho uống ngay. Tuy nhiên, thời gian sử dụng lại khá ngắn chỉ tầm 48 tiếng đồng hồ. Giá loại sữa này thì cao hơn tầm vài chục ngàn cho đến 100.000 đồng so với sữa cô đặc.

Sữa công thức dạng bột

Sữa công thức dạng bột được xem là lựa chọn tốt nhất cho bé hiện nay. Mặc dù mỗi khi sử dụng lại mất thời gian pha, nhưng có thể sử dụng được lâu và đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Thông tin liên quan: Giá các loại sữa cho trẻ sơ sinh mới nhất hiện nay

Vai trò của sữa công thức

giá các loại sữa cho trẻ sơ sinh

Bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho trẻ

Có nguồn gốc chính là sữa bò, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trong cho cơ thể của trẻ nhờ hàm lượng đạm cao, protein, chất béo, các khoáng chất và vitamin. Từ đó, giúp bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh.

Dễ hấp thụ và tiêu hóa

Các dưỡng chất này đều được nhà sản xuất chế biến đúng theo tỷ lệ chuẩn và được bổ sung thêm các hợp chất khác giúp bé dễ hấp thụ và tăng cân nhanh chóng.

An toàn và tiện lợi

Như đã kể trên với sữa công thức pha sẵn thì mẹ có thể cho bé dùng ngay mà chẳng mất công pha chế.

Chất lượng đảm bảo

Được sản xuất bằng quy trình khép kín, kiểm soát chặt chẽ trong từng khâu. Trước khi được tung ra trên thị trường sẽ được kiểm nghiệm và chứng nhận từ các cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo chất lượng sản phẩm có an toàn hay không.

Tổng kết

Chọn sữa công thức cho trẻ cũng là giải pháp nuôi dưỡng trẻ tốt nhất song song với sữa mẹ. Với mức giá sữa cho trẻ sơ sinh cũng đa dạng, bạn dễ dàng chọn mua được sản phẩm cho bé tốt nhất để trẻ có thể phát triển khỏe mạnh.