Nhu cầu mua sữa bột cho bé sơ sinh ngày càng nhiều, chính vì thế giá các loại sữa cho trẻ sơ sinh như thế nào cũng rất được các bà mẹ quan tâm. Tôi đã tổng hợp các loại sữa tốt cũng như giá thành sữa hiện nay để bạn có thể tham khảo tốt nhất dưới đây:

Có thể bạn quan tâm: Lượng sữa cho trẻ sơ sinh như thế nào chuẩn nhất?

Giá sữa bột cho bé sơ sinh hiện nay có quá đắt?

giá các loại sữa cho trẻ sơ sinh

Thực chất giá sữa dành cho bé có giá thành rất đa dạng từ thấp đến cao. Tuy nhiên, nó sẽ rơi vào tầm 200.000 – 700.000 ngàn đồng cho một hộp. Dưới đây là giá các loại sữa cho trẻ sơ sinh được ưa chuộng nhất hiện nay:

Similac Abbott Hoa Kỳ

Có thể nói, khi nhắc đến các dòng sữa công thức tốt nhất cho trẻ, thì Similac Abbott được yêu thích và bình chọn nhiều nhất. Rất nhiều sản phẩm sữa Similac cho bạn chọn lựa là:

  • Sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi.
  • Sữa cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi.
  • Sữa tăng trưởng dành cho trẻ trên 3 tuổi. S
  • Sữa cho bà mẹ mang thai…

Vì hầu hết sữa Similac phải nhập khẩu từ Mỹ về nên giá thành hơi cao, khoảng Đa phần các dòng sản phẩm của sữa Similac được nhập khẩu từ Mỹ về nên giá bán có hơi cao, khoảng 600-700 ngàn đồng/một hộp 800g.

Sữa Nan Nestle

Sữa bột Nan Pro 1 của Nga cũng là sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh được các bà mẹ bỉm sữa rất yêu thích. Chứa nhiều thành phần thiết yếu giúp thúc đẩy lưu thông máu, tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa và giúp trẻ phát triển toàn diện.

Giá bán sữa Nan Nga khá phải chăng, tầm 220.000 – 250.000 ngàn đồng/hộp 400g.

Thông tin liên quan: Nên cho trẻ sơ sinh uống sữa gì để tăng trưởng toàn diện?

Sữa Enfamil A+

Enfamil A+ được xem là sản phẩm sữa tiêu biểu dành cho các bé từ 0 – 12 tháng tuổi. Thành phần của nó chứa nhiều  DHA và ARA rất quan trọng để cấu thành não bộ. Cùng với đó là Prebiotics giúp nâng cao sức đều khác ở trẻ. Kết hợp là các khoáng chất magie, photpho, sắt và vitamin A, C, D, E, K …giúp trẻ tăng trưởng nhanh chóng.

Giá sản sữa Enfamil A+ cũng tầm trung khoảng 500.000 – 600.000 ngàn đồng/hộp 900g.

Sữa Meiji Nhật Bản

Sữa Meiji số 0 có thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ có độ tuổi từ 0 – 12 tháng. Ưu điểm của loại sữa này là có vị nhạt, mùi thơm giống sữa mẹ nên bé dễ tiếp nhận và tiêu hóa.

Thêm vào đó, sữa có chứa nhiều  Omega 3, Omega 6 giúp bé thông minh và khỏe mạnh hơn. Cùng với nhiều hàm lượng canxi, vitamin, kẽm, sắt, magie sẽ thúc đẩy bé tăng trưởng vượt trội.

Giá bán sữa Meiji cũng không quá cao chỉ tầm 400.000 – 500.000 ngàn đồng/hộp 800g.

Tổng kết

Bạn đã biết giá các loại sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với thể trạng và nhu cầu của bé nha.