Để trở thành người mẹ thông minh thì chúng ta nên chọn những loại sữa phù hợp với con và hãy tham khảo loại sữa Việt Nam tốt nhất cho trẻ sơ sinh trong bài viết dưới đây.

Nhiều bà mẹ nghĩ rằng sử dụng sữa ngoại, sữa nhập ngoại cao cấp là mang lại cho con nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất. Thế nhưng nhiều trường hợp số tiền bỏ ra lớn nhưng lại không thực sự hiệu quả đối với sức khỏe của bé yêu.

Có thể bạn quan tâm: Nên chọn loại sữa gì tốt cho trẻ sơ sinh?

Sữa việt nam tốt nhất cho trẻ sơ sinh

sữa việt nam tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Sữa đắt tiền đôi khi không phải là thứ tốt nhất đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Các mẹ cần lắng nghe đòi hỏi từ chính tình trạng sức khỏe của bé để bổ sung dưỡng chất một cách hợp lý nhất bằng các loại sữa việt nam uy tín dưới đây :

Sữa Dielac của Việt Nam

Đây là dòng sữa bột được nhiều người Việt tin dùng và sử dụng nhất. Với giá thành không quá cao và đặc biệt là rất chất lượng, Dielac xứng đáng đứng đầu danh sách sữa công thức Việt Nam mà người tiêu dùng nên sử dụng.

Sữa Dielac được sản xuất theo công thức theo chuẩn đặc thù dinh dưỡng của người Việt, bởi vậy rất phù hợp với trẻ em Việt. Trong sữa Dielac có bổ sung thêm DHA, AA, sữa non Colostrum, Axit béo,… giúp tăng cường sức lực, đem lại cho bé năng lượng tràn đầy cho một ngày vui chơi và học tập.

Bên cạnh đó, sữa Dielac còn có đem lại cho bé lượng đạm và chất xơ FOS đầy đủ. Hệ miễn dịch của bé sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhờ có hệ men vi sinh tạo môi trường cho các lợi khuẩn phát triển.

Thông tin liên quan: Sữa Dielac cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Các loại sữa Dielac Việt Nam mẹ có thể lựa chọn

Sữa Dielac có nhiều loại phong phú ứng với từng độ tuổi khác nhau giúp mẹ có thêm nhiều lựa chọn khi tìm mua sữa việt nam tốt nhất cho trẻ sơ sinh :

– Sữa Dielac Grow : thúc đẩy sự phát triển toàn diện và đột phá ở trẻ em nhờ hệ dưỡng chất quý Grow- Pro. Đây sẽ là loại sữa giúp bé phát triển chiều cao và cân nặng một cách ổn định và an toàn nhất.

– Sữa Dielac Pedia : mẹ đừng lo lắng nếu bé biếng ăn, kén ăn và sụt cân bởi nhờ có Dielac Pedia, bé sẽ tăng cảm giác thèm ăn, kích thích vị giác, nhờ đó mà ăn nhiều hơn, cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết.

Tổng kết về sữa Việt Nam tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Để có được lựa chọn tốt nhất cho bé, mẹ nên tìm mua loại sữa việt nam tốt nhất cho trẻ sơ sinh tương ứng với độ tuổi của bé. Từ nay, mẹ không cần lo lắng về điều kiện kinh tế không thể mua sữa ngoại cao cấp cho con uống vì đã có sữa Dielac nguồn gốc Việt Nam.