Nhiều nhãn hàng đồ lót chính hãng của Việt Nam đã ra đời với những ưu điểm và khác biệt riêng, đồ lót Sloggi cùng do vậy mà hình thành và phát triển tại Việt Nam và du nhập sang nhiều nước lân cận. Đánh dấu được sự phát triển của mình từ chất liệu, thông điệp và sản xuất, nhãn hàng thu hút được sự tin yêu đông đảo từ nhiều chị em.

Đồ lót đã và đang được xem là một trong những món đồ cần thiết cho chị em phụ nữ với sứ mệnh đem lại sự tự tin và quyến rũ thân hình từ nét đẹp của phái đẹp. Việt Nam dù với các định kiến hay phong tục tập quán truyền thống gìn giữ nét đẹp và kín đáo trong ăn mặc, song sự phát triển của các phụ nữ thành đạt giúp phụ nữ có tiếng nói riêng và mạnh dạn hơn trong cách thể hiện cá tính của mình.

Các lý do lựa chọn đồ lót Sloggi với những các ưu điểm vượt trội mang lại

đồ lót Sloggi

Đồ lót Sloggi được sản xuất và quản lý dưới sự chỉ đạo của công ty Triumph International, do vậy mà chất lượng và sự đảm bảo trong an toàn chất liệu khi nhắc đến phái đẹp luôn tin tưởng và lựa chọn Sloggi cho tủ đồ của mình. Cải tiến vượt trội với cảm giác mềm mại thoáng mát và mang lại sự thân thiện với môi trường từ đó tôn lên vẻ đẹp quyến rũ hấp dẫn cho người mặc qua sự thoải mái thể hiện cá tính của mình.

Sự tăng trưởng vượt trội từ quy mô thương hiệu và chất lượng an toàn, giúp cho chị em phụ nữ tại thị trường Việt Nam tin tưởng và an tâm lựa chọn. Hiện tại năng suất sản xuất tại Sloggi cũng được tối ưu đáng kể với hơn 126 sản phẩm được hình thành trong mỗi phút với số lượng mặt hàng đã được bán ra trong 38 năm qua vượt đến 1,3 triệu sản phẩm của thương hiệu này.

Những mẫu mã và sự đa dạng của đồ lót Sloggi

Các mặt hàng của đồ lót Sloggi đa dạng từ nhiều mặt hàng thiên về sự thoải mái cho các lứa tuổi khác nhau, các loại áo ngực zero lace, hoặc những bộ đồ lót zero cotton tự nhiên như không, mang lại cảm giác thoáng khí và thân thiện với làn da của phụ nữ. Các loại áo lót thể thao và thiết kế theo mùa cũng là thế mạnh của sloggi khi có thể bắt kịp xu hướng và tạo ra những mặt hàng phù hợp với thời gian và nhu cầu của đa dạng loại đối tượng hơn

Các mặt hàng dường như đa dạng và khác biệt nhau về nhiều phần trong thiết kế, màu sắc đa dạng, ngoài những màu sắc cơ bản và quen thuộc với mặt hàng đồ lót, Sloggi đem lại những màu sắc tươi trẻ mới phù hợp với nhiều khách hàng trẻ trung năng động hơn.

Địa chỉ để sắm các bộ đồ lót Sloggi với giá cả hấp dẫn

Sloggi là nhãn hàng có uy tín và lâu đời tại Việt Nam, do vậy các trang thương mại điện tử lớn của Việt Nam vẫn tin dùng và phổ biến rộng rãi giúp phái đẹp ở nhiều tỉnh vùng khác nhau có thể dễ dàng sắm cho mình một bộ nội y phù hợp và ưng ý từ thương hiệu này.

Cũng như sự phổ biến từ cái tên, các cửa hàng của Sloggi cũng trải dài tại nhiều thành phố khu vực để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Giá cả đi theo chất lượng mà đồ lót Sloggi đem lại, giá từ 100.000 – 2.000.000 VNĐ.