Sức nóng của thị trường điện thoại di động lại được tiếp tục khi thông tin về iPhone 13 rò rỉ. Với những tín đồ làm đẹp họ quan tâm có nâng cấp gì trên camera điện thoại iPhone 13 hay không. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin Phân tích chi tiết ở bài viết dưới đây nhé !

Camera iPhone 13 được nâng cấp

camera iphone 13

Tín đồ của iPhone 12 có sự hài lòng nhất định về dòng điện thoại này Cùng với sự nâng cấp. 

Nếu như tin là yếu tố được rất nhiều tay thợ kỹ thuật chuyên nghiệp quan tâm khi tìm mua điện thoại mới thì mấy ảnh lại là thứ mà hãng điện thoại này không chú trọng nâng cấp trên những Model của mình. 

Một thông tin đáng tin cậy hé lộ những thay đổi về camera đó là: Sunny Optical – một trong những công ty chính cung cấp linh kiện cho Apple – đã có những bước thử nghiệm thành công ống kính 5P dành cho iPad. 

Do đó, khả năng rất cao trong năm 2021, họ có thể cung ứng đủ số lượng ống kính 7P cho iPhone 13 series. 

Cũng theo dự kiến, Sunny Optical sẽ bắt đầu xuất xưởng hàng loạt ống kính 5P cho iPad vào thời điểm giữa quý đầu tiên của năm 2021. Con số này sẽ chiếm 15% số lượng đơn đặt hàng của Apple.

Tuy nhiên trước những sự cạnh tranh gay gắt và khốc liệt giữa các hãng điện thoại thì máy ảnh lại là chi tiết được quan tâm nhiều nhất. iPhone 12 cũng đã có ghi nhận nhất định khi được nhìn nhận là có những nâng cấp sáng giá về camera.

Cụ thể iPhone 12 pro được trang bị thêm công nghệ cảm biến chuyển đổi ois độc đáo. Đồng thời iPhone 10s 2s có thiết kế thêm tính năng tương tự với ống kính 7 P. 

Nhờ vậy với phiên bản iPhone 13 chắc chắn sẽ có nhiều hứa hẹn về sự thay đổi của camera. 

Dự đoán về camera điện thoại iPhone 13

Những chuyên gia giàu kinh nghiệm lần này Apple sẽ không có quá nhiều sự thay đổi về kiểu dáng và kích thước của iPhone 13 so với những đàn anh tiền nhiệm.

Tuy nhiên chắc chắn sẽ có những sự thay đổi mạnh mẽ về hệ thống máy ảnh đặc biệt là ống kính góc siêu rộng. 

Chi tiết khi multi-node sẽ được nâng cấp ống kính góc siêu rộng Đạt với 5 phần khẩu độ F/2.4 từ ban đầu lên thành 6 ống kính với khẩu độ F 1.8. 

Với những cải tiến Này iPhone 13 sẵn sàng chụp cho ra được những tấm hình đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu. Đồng thời nâng cấp thành phần ống kính sẽ giúp cho chất lượng ảnh được sắc nét. 

Khắc phục những nhược điểm của các dòng iPhone trước thế hệ iPhone trong năm 2021 cũng hứa hẹn với sự góp mặt của một công nghệ hết sức quan trọng đó là tần số quét 120hz. 

Một cải tiến nữa cũng rất được nhiều người quan tâm đó là điều iPhone 13 có màn hình kích thước tương tự như của iPhone 12 không. 

Câu trả lời rất có thể sẽ không có sự thay đổi lớn nào về kích thước màn hình. Thay vào đó chính là việc Apple sẽ mang trở lại cho iPhone 13 touch ID được trang bị dưới màn hình. 

Thủ thuật liên quan đến camera trên iPhone

Một số thủ thuật sẽ giúp cho bạn có được những tấm ảnh siêu chất từ camera của iPhone. 

Để căn chỉnh bức hình bạn hãy đi tới phần cài đặt của điện thoại vào camera sau đó bật Lưới. Sau khi đã có những tấm ảnh bạn có thể sử dụng những công cụ chỉnh sửa để mang đến những mối cảnh đẹp mắt cho bức hình. 

Một số thủ thuật khác như bạn có thể bảo lưu chế độ camera bộ lọc ánh sáng và cài đặt live Photo. Chức năng đối xứng camera trước của iPhone sẽ giúp cho việc chụp ảnh selfie sẽ giống như bạn nhìn thấy trong khung hình camera. 

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số số dự đoán về việc có nâng cấp gì trên camera điện thoại iPhone 13

Có thể thấy với việc liên tục cập nhật những phiên bản mới những thay đổi ở từng chi tiết là yếu tố đã làm nên sức hút của dòng điện thoại táo cắn dở này. Cùng chờ đón và đưa ra những dự đoán xem có sự thay đổi mới thực sự nào từ camera của iPhone 13 nhé!