Vậy loại sữa này có gì tốt mà lại được yêu thích đến vậy, chúng ta hãy cùng bắt tay vào việc tìm kiếm câu trả lời loại sữa non nào tốt cho trẻ sơ sinh ngay bây giờ.

Bạn biết không, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại sữa pha sẵn đang được bày bán. Chúng ta có thể kể đến như sữa bột, sữa công thức,… Và thời gian gần đây, có rất nhiều các ông bố bà mẹ ưa chuộng sữa non.

Có thể bạn quan tâm: Có nên cho trẻ sơ sinh uống thêm sữa ngoài?

Loại sữa non nào tốt cho trẻ sơ sinh

sữa non loại nào tốt cho trẻ sơ sinh

Có thể trước đây, nhiều người cho rằng các bà mẹ bắt buộc phải cho con bú trong vòng ít nhất 6 tháng đầu đời thì em bé mới có thể phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Thế nhưng, trong thời đại phát triển hiện nay, điều này không còn thực sự cần thiết nữa. Thay cho sữa mẹ, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều các loại sữa khác cũng có thể bổ sung những loại dưỡng chất cho trẻ sơ sinh, trong đó đặc biệt phải kể tới sữa non.

Sữa non Goodhealth

Sữa non Goodhealth là một thương hiệu sữa đến từ New Zeland. Các loại sữa non của thương hiệu sữa này nổi tiếng với dây truyền sản xuất sữa nghiêm ngặt bậc nhất thế giới cùng tiêu chuẩn 7 không: không hormone tăng trưởng, không thức ăn công nghiệp, không biến đổi gen, không kháng sinh, không chất bảo quản, không chuồng trại và không đường lastose nên đã được rất nhiều các bậc phụ huynh trên toàn thế giới tin dùng.

Thông tin liên quan: Thống kê một vài loại sữa bột cho trẻ sơ sinh giá rẻ

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Một gợi ý nữa dành cho các bậc phụ huynh đang có thắc mắc loại sữa non nào tốt cho trẻ sơ sinh đó là sữa non Alpha Lipid Lifeline. Dòng sữa non này được làm hoàn toàn từ sữa non của bò, nên đảm bảo sẽ cung cấp cho trẻ nhỏ các dưỡng chất như trong sữa mẹ từ đó giúp bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.

Sữa non Colomi

Được sản xuất bởi công ty Detech của Hoa Kỳ, sữa non Colomi ra đời và đã chiếm được lòng tin của không ít các bà mẹ bỉm sữa. Đơn giản bởi mỗi hộp sữa non của Colomi luôn được sản xuất theo dây chuyền tiêu chuẩn của FDA, ngoài ra trong thành phần của sữa cũng có chứa các loại kháng thể miễn dịch giúp trẻ tăng trường và phát triển khỏe mạnh.

Tổng kết sữa non loại nào tốt cho trẻ sơ sinh

Vậy là rất nhanh chóng, chúng ta có thể tìm ra được lời giải cho câu hỏi loại sữa non nào tốt cho trẻ sơ sinh rồi đúng không nào. Tuy nhiên khi tìm mua sữa non cho con em mình, các bậc phụ huynh phải tìm hiểu thông tin về các địa chỉ bán sữa uy tín để tránh trường hợp mua phải các loại sữa giả, kém chất lượng nhé.