Tăng Follow Twitter là cách để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp, ngoài ra còn giúp củng cố giá trị và xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Đây là mong muốn của rất nhiều cá nhân và tổ chức hiện nay.

Vậy có cách nào để tăng Follow Twitter một cách nhanh chóng và hiệu quả hay không? Hãy cùng Tophits tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Cách tăng follow Twitter

tăng follow twitter

Việc tăng Follow Twitter sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm dịch vụ trên Twitter. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều traffic hơn mỗi khi bạn tweet lên một liên kết của bài viết mới lên Twitter.

Tuy nhiên, để thu hút được nhiều người theo dõi, chắc chắn trang Twitter của bạn phải hấp dẫn và mang lại giá trị gì đó cho họ. Những thông tin cập nhật chính là bước đầu để thu hút follower. Những cách tăng lượt Follow trên Twitter sau đây sẽ có hiệu quả bất ngờ đối với bạn.

Hoàn thiện và hấp dẫn hóa trang cá nhân của bạn

Bạn hãy nghĩ xem, để thu hút được nhiều follower thì trang cá nhân của bạn cũng phải thật chỉnh chu và chứa nhiều thông tin có ích. Cũng giống như các trang mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram, Twitter cũng có timeline và ảnh profile. Đây chính là những yếu tố đầu tiên mà bạn có thể tiến hành chỉnh sửa theo chính phong cách riêng của mình.

Bạn hãy thay một ảnh profile thật chất lượng và đáng tin cậy. Đó có thể là hình ảnh cá nhân, ảnh doanh nghiệp. Đừng để hình ảnh con vật hay cây cỏ vì điều này sẽ không mang đến sự chuyên nghiệp cho chính trang cá nhân của bạn.

Ngoài ra, mọi thông tin chi tiết như tên, năm sinh, địa chỉ công tác, sở thích… cũng nên được điền một cách thông minh để gây ấn tượng đối với người xem.

Chủ động đi follow người khác

Một trong những cách để người khác biết đến tài khoản Twitter của bạn đấy chính là hãy chủ động follow họ trước. Mỗi ngày, bạn có thể chủ động follow khoảng 300 người, chắc chắn sẽ có khoảng hơn 20 người chủ động follow lại bạn. Đây là con số trung bình và mặc dù tỷ lệ của nó khá thấp tuy nhiên đây vẫn là một cách hay để giới thiệu profile của mình đến những người khác.

Chia sẻ nhiều bài đăng kèm theo hình ảnh

Cách tăng Follow Twitter tiếp theo chính là tham gia chia sẻ bài đăng kèm theo hình ảnh sinh động và hấp dẫn. Nó đơn giản chính là việc bạn tạo được giá trị và những thông tin bổ ích và hứng thú đối với người xem, khiến họ quan tâm hơn về profile của bạn.

Mỗi ngày, hãy tranh thủ chia sẻ ít nhất hai bài đăng kèm hình ảnh.

Tương tác với bạn bè

Đừng quên việc tương tác với bạn bè trong list cũng là một cách để tăng Follower Twitter một cách hiệu quả. Bạn đơn giản chỉ cần like bài viết, comment tích cực bằng những lời khen, lời động viên. Ít nhất là bạn sẽ giữ được tập khách hàng thân quen cho mình.

Sử dụng App tăng Follow Twitter

App tăng Follow Twitter là cách mà nhiều người sử dụng hiện nay với mong muốn tăng Follow Twitter một cách nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo phần mềm Jooicer tại jooicer.com nếu có nhu cầu.

Trước tiên, hãy đăng ký tài khoản, sau đó add 5 đối thủ hoặc những tài khoản có lượng follow lớn. Tool sẽ quét và tương tác với follower của 5 tài khoản trên và giúp bạn tăng follower một cách nhanh chóng.

Tạm kết về cách tăng Follow Twitter

Trên đây là các mẹo giúp tăng Follower Twitter dành cho những ai đang có nhu cầu. Nếu bạn không đủ thời gian để sử dụng các cách tăng Follow truyền thống, hãy tham khảo các App tăng Follower Twitter. Chúc các bạn sớm thành công!