Bói bài Tarot về tình yêu trong tuần 1 của tháng 11 sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng xem những lá bài Tarot để biết ý nghĩa về tình yêu trong các ngày sắp tới nhé.

Có thể bạn quan tâm: Bói bài Tarot về tình yêu trong tháng 11 của bạn

VI. The Lovers

Lá bài này thể hiện cho tình yêu đậm đà và sâu sắc cho những ai rút được. Với lá bài này thì chuyện tình yêu sắp tới của bạn sẽ trở nên thân thiết hơn. Bạn và người yêu sẽ cảm thấy cần nhau, không thể nào chia ly cũng như không gì có thể ngăn cách. Còn đối với những ai đang xảy ra xung đột trong tình yêu thì với lá bài này sẽ giúp chuyện tình yêu trở lại như trước khi. Vậy nên, khi rút được lá bài này thì bạn sẽ sống trong hạnh phúc nhờ vào tình yêu của những người xung quanh.

X. The Wheel

Đây là lá bài thể hiện cho sự chia rẻ trong tình yêu sắp tới. Với lá bài này thì chuyện tình yêu sắp tới của bạn sẽ có những phát sinh, rạn nứt. Các mối quan hệ của bạn trong bắt đầu trở nên xấu đi và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống ngày thường. Vậy nên, khi rút được lá bài này thì bạn cần phải thật tĩnh táo để đưa ra những hành động đúng đắn. Từ đó, sẽ tránh được những chuyện phát sinh không tốt về tình yêu của bạn trong tuần tới.

Three of Wands

Lá bài này mang 1 ý nghĩa lớn trong tình yêu. Với lá bài này thì chuyện tình yêu trong tuần tới của bạn sẽ có một bước tiến mới. Những ai đang trong quá trình tìm hiểu hoặc hẹn hò sẽ tạo ra mối quan hệ mới trong chuyện tình yêu của mình. Còn nếu, bạn chưa có người yêu mà rút được lá bài này thì chứng tỏ trong tuần tới bạn sẽ tìm được tình yêu của mình. Vậy nên, khi rút được lá bài này thì chúng ta cần phải tiếp nhận các mối quan hệ sắp tới để có được một tình yêu như mong đợi.

Tạm kết về bói bài Tarot tình yêu tuần 1 tháng 11

Có thể thấy, với những lá bài Tarot về tình yêu trong tuần mới của tháng 11 bạn sẽ gặp những khó khăn và hạnh phúc trong tình yêu. Vậy nên, khi rút được bất kỳ lá bài nào thì bạn hãy thật bình tĩnh và sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng đắng. Từ đó, chuyện tình trong tháng 11 của bạn sẽ được mỹ mảng như bạn mong đợi.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)