Bói bài Tarot về công việc trong tuần tới của bạn sẽ như thế nào? Hãy cùng rút những lá bài Tarot để xem công việc trong tuần tới thăng tiến hay thụt lùi nhé.

Có thể bạn quan tâm: Bói bài Tarot về những khó khăn bạn gặp phải sắp tới

bói bài tarot về công việc tuần tới

3 of Wands

Lá bài này thể hiện cho sự thăng tiến trong công việc sắp tới. Khi bạn rút được lá bài này thì hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch cũng như tinh thần trong công việc để hoàn thành tốt chúng. Từ đó, bạn sẽ có được bước thăng tiến nhanh chóng chỉ trong tuần tới. Vậy nên, khi rút được lá bài này thì bạn cần chuẩn bị thật cho mình một kế hoạch để hoàn thành công việc nhanh chóng trong tuần tới.

7 of Cups

Lá bài này thể hiện sự thụt lùi trong công việc tuần tới. Khi bạn rút được lá bài này thì công việc trong tuần tới của bạn rất dễ thất bại, phát sinh nhiều khó khăn khi thực hiện. Vậy nên, khi rút được lá bài này thì bạn cần phải bình tỉnh và lên cho mình một kế hoạch công việc cụ thể. Những công việc chắc chắn thực hiện được và hoàn thành thì bạn mới thực hiện để không phát sinh nhiều phiền phức khi thực hiện.

6 of Swords

Lá bài này thể hiện sự trì trệ trong công việc sắp tới. Khi rút được lá bài này thì gần như mọi việc sắp tới của bạn sẽ bị trì trệ lại rất nhiều. Thực hiện bất cứ việc gì cũng không thể hoàn thành đúng như dự kiến đề ra. Vậy nên, khi rút được lá bài này thì bạn hãy xem xét lại thời gian hoàn thành công việc trong tuần tới của mình. Từ đó, mức độ hoàn thành công việc của bạn sẽ đảm bảo hơn và tránh được việc chậm trễ tiến độ.

Có thể bạn quan tâm: Bói bài Tarot về tình yêu trong tuần 1 tháng 12

Tạm kết bói bài Tarot về công việc

Có thể thấy, các lá bài Tarot thay đổi rất nhiều trong tuần sắp tới về công việc của bạn. Vậy nên, khi rút được bất kỳ lá bài nào thì việc đầu tiên của bạn là thật bình tĩnh để lên kế hoạch cho những công việc sắp tới. Dù thành công, trì trệ hay thất bại nhưng nếu như bạn có được một kế hoạch đo lường trước sau thì sẽ không bị ảnh hưởng trong công việc sắp tới.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)