Bài viết này sẽ chủ yếu đi giới thiệu tới các mẹ dòng sữa aptamil cho trẻ sơ sinh giúp các mẹ có cái nhìn toàn diện và hiểu hơn về dòng sữa này.

Nếu có ai đó hỏi tôi câu hỏi “ sữa nào là sữa tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh?” thì chắc chắn tôi sẽ trả lời đó là sữa mẹ. Việc bú sữa mẹ từ những năm tháng đầu đời sẽ mang lại cho trẻ ích lợi như thế nào thì chắc hẳn người làm mẹ nào cũng biết.

Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào cũng may mắn khi có đủ nguồn sữa mẹ để bú, vì vậy việc kết hợp cho trẻ uống thêm sữa công thức bên ngoài là một giải pháp của những gia đình khi mẹ không đủ sữa cho trẻ bú. Tuy nhiên giữa thị trường sữa đa dạng hiện nay thì việc chọn lựa sản phẩm nào phù hợp với trẻ có lẽ đó là điều khó khăn.

Có thể bạn quan tâm: Sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh mà mẹ nên lựa chọn?

Ưu điểm của sữa aptamil cho trẻ sơ sinh

sữa aptamil cho trẻ sơ sinh

Hiện tại thị trường sữa bột công thức cho trẻ em Việt Nam rất đa dạng sản phẩm với chất lượng cao tới từ nhiều quốc gia như Nhật hay các quốc gia Châu Âu khác. Vì vậy khi nhắc đến sản phẩm sữa đến từ Đức thì chúng ta nghĩ ngay đến sữa aptamil cho trẻ sơ sinh – một sản phẩm của thương hiệu Milupa của Đức.

Sữa Aptamil là dòng sữa có đặc tính giống với sữa mẹ nhất, là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho bé trong những năm tháng đầu đời. Sữa Aptamil không chỉ giúp bé phát triển thể chất mà còn phát triển cả về trí tuệ một cách toàn diện.

Aptamil là loại sữa có thương hiệu và uy tín nhất thị trường hiện nay vì Đức là quốc gia sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến và nguồn nguyên liệu chọn lọc và đã được kiểm duyệt khắt khe theo các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm. Sữa Aptamil chứa các thành phần dinh dưỡng giúp bé tiêu hóa tốt. Giàu Nucleotides – thành phần đóng vai trò cấu tạo nên các DNA và trong Aptamil cũng chứa hàm lượng sắt cao.

Thông tin liên quan: Sản phẩm sữa abbott cho trẻ sơ sinh đã giúp đỡ các mẹ như thế nào?

Nhược điểm của sữa aptamil cho trẻ sơ sinh

Nếu đem so sánh sữa aptamil cho trẻ sơ sinh hay bất kì dòng sữa công thức nào với sữa mẹ thì sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ. Do đó hãy cho bé bú sữa mẹ đầy đủ và chỉ nên cho bé uống sữa công thức trong những trường hợp bất khả kháng.

Nếu các mẹ hỏi rằng sữa aptamil có tăng cân tốt không thì rất tiếc là không.Vì là một loại sữa có tính mát nên không giúp bé tăng cân nhanh chóng, tuy nhiên bé sẽ tăng cân một cách đều đặn và cân đối. Trẻ sẽ nhanh nhẹn, hoạt bát và cứng cáp. Còn nếu mẹ muốn con yêu tăng cân tốt hơn thì có thể tham khảo các dòng sữa cho trẻ nhẹ cân, sữa tăng cân hay các dòng sữa đậm đặc khác.