Black Friday hay còn gọi là thứ 6 đen tối, được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày lễ Tạ Ơn, vì vậy thứ 6 đen tối thường được tổ chức rộng rãi tại nước ngoài.

Tại Việt Nam ngày này chưa trở nên phổ biến và chỉ có những nhóm người mua hàng trẻ biết đến. Vậy ý tưởng hình thành nên Black Friday là ở đâu?

Khi mùa mua sắm kéo dài thì nhiều người sẽ chi tiền hơn, nền kinh tế nước nhà hiện đang khủng hoảng sẽ được thúc đẩy cần thiết. Vậy, Black Friday liên quan nhiều đến nền kinh tế một nước.

Ngày Black Friday hiện nay, thường xuất hiện tình trạng chen lấn, xô đẩy nhau để mua được món hàng rẻ nhất và mình yêu thích nhất, đây là mặt trái của nó. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh văn hóa của nước và cả tình trạng giao thông.

Các cửa hàng Black Friday ở TPHCM? Black Friday mua gì?

Hiện tại, rất nhiều cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh hưởng ứng ngày lễ này nhằm kích cầu sản phẩm, mong muốn đẩy được nhiều hàng hóa đi hơn. Bạn có thể thấy nhiều cửa hàng thời trang, hàng gia dụng và cả đồ điện tử đều treo băng rôn giảm giá sâu từ 30-50% nhằm thu hút người mua hàng.

Không chỉ các trung tâm thương mại sầm uất, các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ từ mọi con phố đều tung ra chương trình khuyến mại của riêng họ, bạn còn dễ dàng thấy dạng giảm giá Black Friday này trên các sàn giao dịch thương mại như Tiki, Lazada, Sendo,…

Bên cạnh việc mua hàng tại Việt Nam, bạn còn có thể thực hiện đặt hàng ở nước ngoài bao gồm nhiều mặt hàng khác nhau thông qua sàn thương mại điện tử Amazon hay ebay. Tuy nhiên với hình thức này, bạn cần chờ hơi lâu thì mới có thể nhận được hàng về, và thêm một vài chi phí đắt giá như ship, thuế của cục Hải quan.

Mua điện thoại vào ngày Black Friday?

Bạn mong muốn sở hữu những món đồ công nghệ cao cấp đã từ lâu nhưng vì tiềm lực tài chính từ lâu. Và đây chính là dịp để bạn có thể mua được những công nghệ với mức giá hời chưa từng thấy, vào ngày Black Friday.

Với những ai là tín đồ công nghệ thì càng không thể bỏ qua được dịp quan trọng như thế này. Được biết hiện tất cả những trung tâm phân phối đồ điện tử như điện thoại, máy tính bảng và cả laptop đều có ưu đãi riêng để giúp khách hàng có thể dễ dàng mua sắm hơn.

Vào ngày Black Friday thì cửa hàng kinh doanh bán lẻ điện thoại tại TP. Hồ Chí Minh như CellphoneS đã thực hiện những khuyến mại đồ điện tử giảm giá Black Friday tốt nhất năm dành cho khách hàng. CellphoneS cũng tuyên bố bạn sẽ có được sản phẩm có mức giá tốt nhất, cùng dịch vụ bảo hành lâu dài chính hãng của thương hiệu.

Deal giảm giá Black Friday 2021 tại CellphoneS

black friday là gì

Sale Black Friday 2021 có giảm giá điện thoại không đang là câu hỏi nhiều người thắc mắc hiện nay. Để chào đón sự kiện Black Friday trong năm 2021, CellphoneS vừa tung ra hàng loạt những chương trình khuyến mại hấp dẫn như xả hàng phụ kiện với mức giảm giá không thể nào tốt hơn lên đến 70%.

Ví dụ như giảm sốc 70% cho củ và cáp sạc chính hãng chỉ từ 30.000 đồng, món camera phụ kiện giảm đến 50% chỉ từ 700.000 đồng,… Flash sale từ ngày 22/11d đến 24/11 thực hiện chương trình siêu giảm giá: dành cho điện thoại Nokia 7.2 với mức giá chỉ còn 5.390.000 đồng, chiếc Samsung Galaxy A80 có mức giá chỉ 12.000.000 đồng và chiếc Asus Zenfone Max M2 giá cũng chỉ 2.790.000 đồng,…

Hay hấp dẫn hơn là trúng thưởng chiếc xe máy Honda Air Blade khi mua thiết bị mạng của Totolink cho đến ngày 27/11/2021.

Đặc biệt là vào ngày Black Friday 2021 siêu hot, CellphoneS còn tổ chức thêm sự kiện Sale Shock chơi game nhận quà với nhiều voucher và nhiều phần quà giá trị. Để nhận thêm thông tin thì hãy nhanh tay đăng ký nhanh để nhận tin sale lớn nhất năm của CellphoneS nhé.