Với chủ đề sữa physiolac cho trẻ sơ sinh chắc chắn sẽ cung cấp rất nhiều thông tin cần thiết cho các bà mẹ bỉm sữa. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Dòng sữa physiolac là dòng sữa được nhập khẩu nguyên hộp từ Pháp. Điều đặc biệt, đây là dòng sữa được rất nhiều bà mẹ Việt Nam sử dụng và tin tưởng sản phẩm một cách tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm: Tính toán chuẩn lượng sữa mẹ cho trẻ sơ sinh

Sữa physiolac cho trẻ sơ sinh?

Sữa Physiolac cho trẻ sơ sinh

Có thể thấy rằng không phải lúc nào các bà mẹ cũng có thể đáp ứng một cách đầy đủ lượng sữa thiết yếu cho em bé của họ. Bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, mà việc sử dụng sữa ngoài là vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số dòng sữa Physiolac dành cho trẻ sơ sinh:

Sữa Physiolac số 1

Sữa Physiolac 1 chú trọng về sự phát triển về tư duy của em bé từ ngay những ngày tháng đầu đời. Đồng thời hỗ trợ sự miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho bé. Đây là một sản phẩm có thể nói là rất tuyệt vời dành cho các bé yêu của bạn đấy!  Hãy sử dụng sản phẩm chắc chắn công dụng của nó mang lại cho em bé của bạn sẽ nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Sữa physiolac số 2- 400g

Sản phẩm hỗ trợ bé phát triển một cách toàn diện về trí não và chiều cao cũng như nguồn dinh dưỡng thiết yếu nhất dành cho bé yêu của bạn. Chắc chắn đây sẽ là dòng sản phẩm tuyệt  vời giúp bé phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ bé phát triển về thị lực, chiều cao. Vậy tại sao một sản phẩm tuyệt vời như vậy mà các mẹ lại có thể bỏ qua?

Như vậy khi nói đến sữa physiolac cho trẻ sơ sinh thì có lẽ sữa physoilac chắc chắn sẽ được các bà mẹ tin dùng rồi đúng không nào? Một thông tin vô cùng tuyệt dành cho các bà mẹ đó là chỉ với 235000 đồng là các mẹ có thể sở hữu ngay một hộp sữa Physiolac số 2- 400g rồi đấy.

Sữa physiolac 2- 900g

Nếu sữa physoilac số 2 400gr là sản phẩm tuyệt vời thì bên cạnh sữa physoilac số 2- 900g  lại càng tuyệt vời biết bao đúng không nào? Sản phẩm 900gr nhưng lại chỉ có giá là 450000 đồng.  Rất phù hợp với túi tiền của các mẹ mà lại sở hữu hộp sữa lớn. Vậy tại sao các mẹ bỉm sữa không nhanh tay mang sản phẩm tuyệt vời này về cho bé yêu của mình?

Thông tin liên quan: Sữa Meiji dành cho trẻ sơ sinh đang được ưa chuộng hiện nay?

Tổng kết về sữa physiolac cho trẻ sơ sinh

Sữa Physiolac cho trẻ sơ sinh của Pháp với 5 thành phần quan trọng cần cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh ngay từ giai đoạn đầu tiên khi mới chào đời chính là sự lựa chọn thông minh của các bà mẹ.