Ngoài sữa mẹ, thì sữa bột (sữa công thức) cũng là sản phẩm cần thiết để giúp bé bổ sung nhiều dưỡng chất quan trọng. Nên chọn loại sữa bột nào tốt? Hãy tham khảo 5 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm: Có nên chọn sữa non cho trẻ sơ sinh?

5 Loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay

5 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Sữa bột Similac Neosure

Sản phẩm sữa Similac NeoSure được thiết kế công thức đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh nhẹ cân, thiếu tháng rất cần “nhận” nhiều các chất dinh dưỡng để có thể tăng trưởng tốt nhất.

Trong thành phần sữa có chứa nhiều DHA, AA, Omega 3/6, vitamin cùng nhiều khoáng chất thiết yếu thúc đẩy xương tăng trưởng, trí não khỏe mạnh, đôi mắt sáng và tăng cân nhiều hơn.

Dòng sữa này có mùi rất thơm, vị dễ uống nhưng hơi ngọt. Tuy nhiên, theo nhiều đánh giá của các bà mẹ trên thế giới thì bé của họ vẫn “tu” ngon lành.

Sữa Meiji số 0

Được xem là loại sữa số 1 cho trẻ sơ sinh tại Nhật Bản. Nhờ chứa nhiều thành phần quan trong giúp bé phát triển toàn diện về chiều cao lẫn thể chất.

Sữa Meiji bổ sung hàm lượng DHA, ARA nhiều nhất trên thị trường. Khi uống sữa thường xuyên sẽ bé phát triển trí thông minh.

Dòng sữa này có vị rất thanh, mát nên phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ. Thêm vào đó, với vị nhạt giống sữa mẹ nên bé tiếp nhận nhanh và tăng cân nhiều hơn.

Thông tin liên quan: Tại sao nên chọn sữa Abbott cho trẻ sơ sinh?

Sữa bột Frisolac Gold 1

Sữa bột Frisolac Gold 1 cũng được xem là 1 trong 5 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay.

Trong thành phần của sữa có chứa Synbiotic giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động mạnh mẽ. Cùng với đó là nhiều dưỡng chất quan trọng như taurine, choline, SHA, SA, AA, Nucleotides, … có vai trò mật thiết trong việc nâng cao thị lực, thúc đẩy phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. Tổ hợp chất này còn hỗ trợ phát triển não, giúp bé nhớ lâu và góp phần không nhỏ vào trí thông minh sau này.

Sữa Enfamil số 1

Dòng sữa này được thiết kế với tỷ lệ chuẩn dinh dưỡng dành cho các bé từ 0 – 6 tháng tuổi. Sản phẩm có dư lượng DHA, sắt, và cholin đóng vai trò nuôi dưỡng bộ não và cải thiện hệ tiêu hóa non yếu của trẻ khỏe mạnh hơn

Sản phẩm còn được bổ sung prebiotic, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ sơ sinh. Giúp bé chống lại nhiều bệnh tật hơn.

Sữa Frisolac Gold 1

Đây cũng được xem là sản phẩm sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng. Sữa được thiết kế bổ sung Synbiotics (Probiotics BB-12, L.casei 431), GOS, FO và Prebiotics có khả năng hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa ở trẻ. Cùng với đó là các dưỡng chất DHA, Nucleotides, Choline và Taurine tăng cường trí não và giúp phát triển thị giác ở trẻ.

Tổng kết

Mong rằng với 5 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh trên đây sẽ giúp mẹ nhanh chóng chọn được sản phẩm sữa phù hợp để bé cưng có thể được nuôi dưỡng và phát triển tốt nhất.